สัปดาห์ที่ 32 – Newcastle United vs West Ham – Sport Grill


นิวคาสเซิลยูไนเต็ดมองที่จะก้าวออกไปไกลจากโซนตกชั้นเนื่องจากพวกเขายินดีต้อนรับสี่อันดับแรกที่ไล่ตามเวสต์แฮมไปยังเซนต์เจมส์พาร์ค

ชัยชนะจะทำให้นิวคาสเซิลไต่ขึ้นไปอยู่ที่ 15 และขยับเก้าแต้มโดยปราศจากการตกชั้นในขณะที่เวสต์แฮมสามารถคว้าอันดับสามด้วยการชนะจนถึงเย็นวันพฤหัสบดีเนื่องจากเลสเตอร์อยู่ในหน้าที่เอฟเอคัพสุดสัปดาห์นี้

ทีมข่าว

ฝังจาก Getty Images

นิวคาสเซิลไม่มีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บใหม่ที่จะรายงานเนื่องจากจามาลลาสเซลเลสดูเหมือนจะถูกตัดออกไปในช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้ด้วยอาการบาดเจ็บที่เท้าในเกมเหย้านัดล่าสุดขณะที่แม็กพายส์ทำให้ท็อตแนมเสมอ 2-2 วาด สองสัปดาห์ที่ผ่านมา

Ryan Fraser (ขาหนีบ), Isaac Hayden และ Fabian Schar (เข่าทั้งสองข้าง) ยังไม่อยู่

เวสต์แฮมอาจไม่มีอารอนเครสเวลล์หลังจากกองหลังได้รับบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายในบ้าน 3-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ชัยชนะ เหนือเลสเตอร์

Manuel Lanzini (น็อค) และ Mark Noble (ข้อศอก) ก็ถือว่าเป็นหนี้สงสัยจะสูญและอาจได้รับการทดสอบสมรรถภาพในช่วงปลายพร้อมกับ Cresswell ก่อนที่จะเริ่มต้น

Andriy Yarmolenko (หัวเข่า) และ Darren Randolph (สะโพก) อาจมีความขัดแย้งที่จะกลับไปเล่นในทีม matchday หากเห็นว่าฟิตเต็มที่แม้ว่าจะคิดว่าผู้เล่นทั้งสองจะไม่เสี่ยงก็ตาม

Angelo Ogbonna (ข้อเท้า), Michail Antonio (เอ็นร้อยหวาย) และ Declan Rice (หัวเข่า) ยังคงถูกตัดออก

สถิติโจมตี

  • นิวคาสเซิ่ลไม่แพ้ใครในการพบกับเวสต์แฮมสามในห้าครั้งหลังสุด (W2, D1, L2)
  • เวสต์แฮมได้รับเพียงสี่คะแนนจากการเดินทางห้าครั้งล่าสุดที่เซนต์เจมส์พาร์ค (W1, D1, L3)
  • สองในสี่ประตูในบ้านล่าสุดของนิวคาสเซิลมาจากจามาลลาสเซลเลส
  • เวสต์แฮมกำลังต้องการทำประตูสามประตูจากสี่เกมพรีเมียร์ลีกติดต่อกันเป็นครั้งแรกโดยก่อนหน้านี้ได้ลงสนามแข่งขันสามนัดในช่วงต้นเดือนธันวาคม 2018
  • นิวคาสเซิลแพ้เกมเหย้านัดเดียวที่เควินเฟรนด์ตัดสินในฤดูกาลนี้ แพ้ 3-0 ถึงไบรท์ตันในช่วงปลายเดือนกันยายน

คาดการณ์

หลังจากวางบัฟเฟอร์ระหว่างตัวเองกับโซนตกชั้นด้วยการคัมแบ็กชนะเบิร์นลีย์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานิวคาสเซิลต้องการชัยชนะอีกครั้งเพื่อให้ห่างไกลจากการตกชั้นเพราะฉันไม่เห็นพวกเขาได้คะแนนจากการแข่งขันสี่นัดถัดไป

ในขณะเดียวกันเวสต์แฮมยังคงดูแข็งแกร่งด้วยสามประตูจากการแข่งขันสามนัดติดต่อกัน แต่พวกเขายังคงปิดการป้องกันเมื่อ 3-0 ขึ้นไปซึ่งจะเป็นเรื่องที่น่ากังวลเพราะนิวคาสเซิลจะถูกยิงขึ้นอย่างแน่นอนสำหรับการปะทะครั้งนี้

แม้ว่าการป้องกันจะเป็นจุดอ่อนของทั้งสองทีมและด้วยผู้เล่นคนสำคัญอย่างอัลลันแซงต์ – แม็กซิมินในบรรดานกกางเขนที่ฟิตอีกครั้งฉันสามารถเห็นประตูที่มาที่ปลายทั้งสองข้างได้อย่างแน่นอนดังนั้นฉันจะต้องรอผลอย่างบ้าคลั่ง

ทำนาย: นิวคาสเซิ่ลยูไนเต็ด 2-2 เวสต์แฮม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *