สัปดาห์ที่ 21 – เซาแธมป์ตัน vs แอสตันวิลล่า – Sport Grill


เซาแธมป์ตันต้อนรับแอสตันวิลล่าสู่สนามเซนต์แมรี่ในฟุตบอลคืนวันเสาร์จากพรีเมียร์ลีก

ทั้งสองทีมเข้าสู่การแข่งขันนัดนี้โดยมี 29 แต้มต่อกันและอาร์เซนอลควรจะแพ้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ เวลาน้ำชาชัยชนะจะส่งทีมใดทีมหนึ่งถึงแปด

ทีมข่าว

ฝังจาก Getty Images

Oriol Romeu สามารถกลับมาจากอาการบาดเจ็บที่น่องให้กับเซาแธมป์ตันได้หากเขาผ่านการทดสอบความฟิตในช่วงปลาย

Ryan Bertrand จะกลับมาหลังจากรับใช้แบนหนึ่งนัดในช่วงกลางสัปดาห์ แต่ Kyle Walker-Peters (รูปสี่เหลี่ยม) เข้าร่วมกับ Jannik Vestergaard, Will Smallbone (เข่าทั้งสองข้าง), Moussa Djenepo, Nathan Tella (กล้ามเนื้อทั้งสองข้าง), Mohamed Salisu (กล้ามเนื้อ) และ Michael Obafemi (ไม่เปิดเผย) ยังคงถูกกีดกัน

Aston Villa ไม่มีปัญหาเรื่องการบาดเจ็บที่ต้องรายงานเนื่องจาก Wesley (หัวเข่า) และ Kortney Hause (เท้า) ยังไม่อยู่

สถิติโจมตี

  • เซาแธมป์ตันไม่แพ้ใครในลีก 8 นัดล่าสุดกับแอสตันวิลล่า (W5, D3)
  • วิลล่าชนะหนึ่งในห้าลีกสุดท้ายที่สนามเซนต์แมรี่ (W1, D1, L3)
  • สามประตูหกประตูสุดท้ายของเซาแธมป์ตันในการแข่งขันนี้มาจากกองกลางโดย James Ward-Prowse ทำประตูได้สองครั้งและ Stuart Armstrong หนึ่งครั้งในขณะที่สองประตูมาจากกองหน้า (Danny Ings & Shane Long) และอีกหนึ่งประตูจากการป้องกัน (Jannik Vestergaard)
  • ทั้งหกประตูในลีกของแจ็คกรีลิชในฤดูกาลนี้มาจากเท้าขวาของเขา
  • ไม่มีผู้เล่นเซาแธมป์ตันคนใดทำการสกัดกั้นในฤดูกาลนี้มากกว่าแจนเบดนาเร็กซึ่งทำ 35 ครั้งจากการลงเล่นในลีก 19 นัด

คาดการณ์

เซาแธมป์ตันมีงานป้องกันที่ต้องทำหากต้องการผลการแข่งขันเนื่องจากพวกเขาถูกเปิดเผยอย่างน่ากลัวเมื่อพยายามเล่นจากแดนหลังในกลางสัปดาห์ แต่ก็สามารถคุกคามได้ดีเมื่อมีโอกาสเข้าประตู

ในขณะเดียวกันวิลล่าก็ยอดเยี่ยมในครึ่งแรกที่เบิร์นลีย์เมื่อเย็นวันพุธ แต่ส่วนผสมของการจบสกอร์ที่ไม่ดีควบคู่ไปกับการแสดงการป้องกันในครึ่งหลังที่น่ากลัวทำให้พวกเขาเสียสิทธิ์เพราะคลาเร็ตส์ของฌอนไดช์ทำให้พวกเขาแยกออกจากกันเพื่อคว้าชัยชนะ

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดทั้งสองทีมเห็นได้ชัดว่าจะพยายามปรับปรุงการป้องกันของพวกเขาและควบคู่ไปกับแสงไฟของสนามเซนต์แมรี่ฉันคาดหวังว่าจะมีแครกเกอร์ที่นี่ แต่ถ้าวิลล่าสามารถรัดกุมได้พวกเขาก็ควรจะชนะที่นี่อย่างแข็งแกร่งแม้จะมีสถิติไม่ดีในการพบกันล่าสุด .

ทำนาย: เซาแธมป์ตัน 1-3 แอสตันวิลล่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *