สัปดาห์ที่ 31 – ไบรท์ตัน vs เอฟเวอร์ตัน – Sport Grill


ไบรท์ตันแอนด์โฮฟอัลเบียนต้อนรับเอฟเวอร์ตันสู่สนาม AMEX Stadium ในวินาทีที่สองของฟุตบอลคู่เดย์ไนท์

ชัยชนะของไบรท์ตันจะทำให้พวกเขาไต่ขึ้นไปอยู่ที่ 16 และเก้าแต้มโดยปราศจากการตกชั้นในขณะที่เอฟเวอร์ตันสามารถคว้าอันดับที่เจ็ดด้วยการชนะ

ทีมข่าว

ฝังจาก Getty Images

ไบรท์ตันยังคงอยู่โดยไม่มีเพอร์ซีเทาหลังจากที่เขาถูกบังคับให้กักบริเวณเมื่อกลับมาจากหน้าที่ระหว่างประเทศซึ่งทำให้เขาพลาดเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว การสูญเสีย ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Adam Webster (ข้อเท้า), Dan Burn (ต้นขา) และ Aaron Connolly (เท้า) อาจอยู่ในการแข่งขัน แต่ Tariq Lamptey (เอ็นร้อยหวาย), Florian Andone และ Solly March (เข่าทั้งสองข้าง) ยังคงไม่อยู่

เอฟเวอร์ตันจะไม่มีอังเดรโกเมสหลังจากทีมชาติโปรตุเกสได้รับบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายในบ้าน 1-1 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมากับคริสตัลพาเลซ

Allan (น็อค) เป็นข้อสงสัยในขณะที่ Jordan Pickford (กล้ามเนื้อหน้าท้อง), Fabian Delph (เส้นเอ็น), Abdoulaye Doucoure (เท้า) และ Bernard (ไม่ระบุรายละเอียด) ยังคงไม่อยู่

สถิติโจมตี

  • ไบรท์ตันได้รับเจ็ดคะแนนจากเจ็ดนัดในพรีเมียร์ลีกกับเอฟเวอร์ตัน (W2, D1, L4) โดยทั้งเจ็ดคะแนนมาที่ AMEX Stadium
  • เอฟเวอร์ตันได้รับรางวัลเพียงหนึ่งในห้าเที่ยวบินสูงสุดของพวกเขาไปยังไบรตัน (W1, D1, L3)
  • ไบรท์ตันทำประตูได้ก่อนในสองนัดหลังสุดในบ้าน (W1, L1)
  • สองในสามประตูล่าสุดของเอฟเวอร์ตันมาจากริชาร์ลิสัน
  • ไบรท์ตันไม่แพ้ใครในเกมเหย้าสองเกมในทุกรายการที่ตัดสินโดยดาร์เรนอิงแลนด์ในฤดูกาลนี้ (W1, D1)

คาดการณ์

ไบรตันอาจรู้สึกโชคร้ายที่ต้องพ่ายแพ้ในโอลด์แทรฟฟอร์ดเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว แต่พวกเขาต้องรับผิดชอบต่อความล้มเหลวของตัวเองจากการยิงประตูเสียโอกาสหลายครั้งผ่านการจบสกอร์ที่ยุ่งเหยิงและการตัดสินใจที่ไม่ราบรื่น

ในขณะเดียวกันเอฟเวอร์ตันจะโล่งใจที่ได้แต้มในบ้านกับคริสตัลพาเลซเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา แต่พวกเขายังคงขาดผลิตภัณฑ์สุดท้ายที่เหมาะสมสำหรับโอกาสหลาย ๆ ครั้งซึ่งทำให้พวกเขาชนะในครั้งสุดท้ายดังนั้นจะต้องปรับปรุงอย่างรวดเร็วหากต้องการก้าวไปให้ทัน สี่การต่อสู้

โอกาสในการจบสกอร์จึงรู้สึกว่าน่าจะเป็นกุญแจสำคัญในเกมนี้เนื่องจากคุณภาพที่ดีขึ้นสำหรับทั้งสองทีมซึ่งหวังว่าจะได้ผลในการแข่งขันอย่างใกล้ชิดดังนั้นฉันจะเก็บคะแนนให้ได้ แต่ไบรท์ตันน่าจะมีเพียงพอสำหรับพวกเขาในการหาชัยชนะในบ้านของพวกเขา ฟอร์มกับเอฟเวอร์ตัน

ทำนาย: ไบรท์ตัน 1-1 เอฟเวอร์ตัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *