สัปดาห์ที่ 31 – เวสต์บรอมมิชอัลเบียนพบเซาแธมป์ตัน – Sport Grill


เวสต์บรอมมิชอัลเบียนยังคงเสนอราคาต่อไปเพื่อหนีการตกชั้นในขณะที่พวกเขาต้อนรับเซาแธมป์ตันสู่เดอะฮอว์ ธ อร์นส์ในการแข่งขันฟุตบอลคู่ในคืนวันจันทร์ที่สอง

ชัยชนะจะได้เห็นเวสต์บรอมลดการขาดดุลเหลือแปดแต้มในขณะที่เซาแธมป์ตันสามารถขึ้นไปอยู่ที่ 12 ด้วยการชนะ

ทีมข่าว

ฝังจาก Getty Images

บรานิสลาฟอิวาโนวิชถูกตัดออกจากทีมเวสต์บรอมด้วยอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายในเกมเยือน 5-2 เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว ชัยชนะ ที่เชลซี

ดาราโอเชีย (ข้อเท้า) เป็นที่น่าสงสัย แต่อาจได้รับการทดสอบสมรรถภาพในช่วงปลายปี

เซาแธมป์ตันอาจไม่มีไคล์วอล์คเกอร์ – ปีเตอร์สที่ได้รับบาดเจ็บที่ขาเล็กน้อย

Oriol Romeu (ข้อเท้า), Will Smallbone (หัวเข่า) และ Michael Obafemi (ไม่ระบุรายละเอียด) ยังไม่อยู่

สถิติโจมตี

  • เวสต์บรอมฯ ชนะหนึ่งในหกนัดล่าสุดของลีกกับเซาแธมป์ตัน (W1, L5)
  • เซาแธมป์ตันได้รับ 10 คะแนนจากการไปเยือนเดอะฮอว์ ธ อร์นส์ห้าลีกล่าสุด (W3, D1, L1)
  • สองในเจ็ดประตูในลีกของ Matheus Pereira สำหรับเวสต์บรอมในฤดูกาลนี้มาจากจุดโทษ
  • James Ward-Prowse ทำประตูได้หนึ่งครั้งในแต่ละเกมในลีกเยือนของเซาแธมป์ตันสองเกมล่าสุดโดยทั้งสองประตูมาจากการลงโทษในครึ่งแรก
  • นี่เป็นเกมลีกในบ้านนัดแรกของเวสต์บรอมในฤดูกาลนี้ซึ่งตัดสินโดยไซมอนฮูเปอร์ซึ่งยังไม่ได้ตัดสินเกมเยือนเซาแธมป์ตันในแคมเปญนี้

คาดการณ์

ด้วยช่องว่างด้านความปลอดภัยของเวสต์บรอมเพิ่มขึ้นเป็น 11 คะแนนในการแข่งขันครั้งนี้หลังจากที่นิวคาสเซิลชนะในวันอาทิตย์นี่เป็นสิ่งที่ต้องชนะอย่างแน่นอนหากแบ็กกี้ส์ของแซมอัลลาร์ไดซ์ต้องการยิงเพื่อเอาชีวิตรอด

อย่างไรก็ตามพวกเขาจะต้องทำซ้ำถึงประสิทธิภาพการโจมตีที่สร้างสรรค์อันน่าทึ่งของพวกเขาซึ่งเราเห็นที่เชลซีเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว แต่พวกเขายังต้องปรับปรุงการป้องกันในกรณีที่ต้องเจอกับความแตกต่างของประตู

ในขณะเดียวกันเซาแธมป์ตันรู้ดีว่าการชนะที่นี่แทบจะเห็นพวกเขาทั้งหมด แต่รับประกันความปลอดภัยทางคณิตศาสตร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากสามารถสร้างผลงานการคัมแบ็กทางคลินิกของสัปดาห์ที่แล้วเหนือเบิร์นลีย์ซึ่งพวกเขากดได้ดี แต่การป้องกันกลับดูมีราคาแพงอีกครั้งในช่วงต้น

ในบันทึกนั้นฉันคิดว่าเราน่าจะเห็นประตูที่นี่ แต่ถ้านักบุญของ Ralph Hasenhuttl สามารถปรับปรุงการป้องกันและดึงผลงานที่สะอาดมารวมกันได้พวกเขาก็ควรมีเพียงพอที่จะเอาชนะเวสต์บรอมคนนี้ได้จากฟอร์มของพวกเขาในการเยือนล่าสุดและแบ็กกี้ส์ก็ต้องแพ้ทั้งหมด ที่นี่.

ทำนาย: WBA 1-2 Southampton

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *