สัปดาห์ที่ 31 – เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดกับอาร์เซนอล – Sport Grill


เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดยังคงเสนอราคาเพื่อการหนีที่ยอดเยี่ยมในขณะที่พวกเขาต้อนรับอาร์เซนอลสู่ Bramall Lane ใน Super Sunday Night Football

ชัยชนะสามารถเห็นเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดย้ายไปอยู่ภายใน 12 แต้มของความปลอดภัยหากนิวคาสเซิลแพ้ในช่วงอาหารกลางวันของวันอาทิตย์ในขณะที่อาร์เซนอลสามารถขึ้นอันดับเก้าด้วยการชนะ

ทีมข่าว

ฝังจาก Getty Images

George Baldock และ Jayden Bogle เป็นข้อสงสัยที่สำคัญสำหรับเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดหลังจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและใบหน้าตามลำดับในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา พ่ายแพ้ ที่ลีดส์ยูไนเต็ด

จอนนี่อีแกนสามารถกลับมาได้หลังจากฟื้นความฟิตเพียงพอที่จะใช้งานที่เอลแลนด์โร้ดซึ่งดูเหมือนว่าจะพลาดในช่วงเวลาที่มีการอัปเดตอาการบาดเจ็บของ Paul Heckingbottom ก่อนการแข่งขัน

Chris Basham (น็อก) ไม่น่าจะแสดงได้ แต่ Billy Sharp (กล้ามเนื้อ), Jack Robinson (เท้า), Sander Berge (เอ็นร้อยหวาย), Jack Rodwell (ฟิตเนส) และ Jack O’Connell (หัวเข่า) ยังคงไม่อยู่

อาร์เซนอลยังคงไม่มีมาร์ตินโอเดการ์ดเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าในขณะที่ปฏิบัติหน้าที่ระหว่างประเทศให้กับนอร์เวย์

David Luiz และ Kiernan Tierney ถูกตัดออกด้วยอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า

สถิติโจมตี

  • เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดได้รับเจ็ดคะแนนจากการประชุมห้าลีกล่าสุดของพวกเขากับอาร์เซนอล (W2, D1, L2) โดยทั้งคู่ชนะในบ้านด้วยผลการแข่งขัน 1-0
  • อาร์เซนอลไม่เคยชนะในการเดินทางพรีเมียร์ลีกสี่ครั้งก่อนหน้านี้ที่ Bramall Lane (D2, L2)
  • มีเพียงเวสต์บรอมเท่านั้นที่สร้างผลงานได้น้อยกว่าเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้โดยทำไป 251 นัดจากทีมใบมีด 253 นัดแม้ว่าทั้งคู่จะเล่นไปแล้ว 30 เกม
  • หกประตูจากเก้าประตูในลีกของ Pierre-Emerick Aubameyang สำหรับอาร์เซนอลในฤดูกาลนี้ในปี 2021
  • นี่เป็นเกมเหย้านัดแรกของเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้ที่ปีเตอร์แบงค์ส์ได้รับการตัดสินแม้ว่า Blades จะหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้ในการเดินทางเยือนสองในสามครั้งภายใต้การเฝ้าดูของ Bankes (W1, D1, L1)

คาดการณ์

นับตั้งแต่การออกของ Chris Wilder เมื่อเดือนที่แล้วเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดก็แสดงได้ดี แต่การป้องกันยังคงเป็นส้นเท้าของพวกเขาแม้ว่าพวกเขาจะปรับปรุงการโจมตีด้วยการเล่นที่สร้างสรรค์มากขึ้นและโชคไม่ดีที่ไม่ได้แต้มที่ลีดส์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ในขณะเดียวกันอาร์เซนอลยังคงขาดความมั่นใจในสนามและเสียประตูทีมเยือนในวันพฤหัสบดีที่สลาเวียปรากไม่กี่นาทีหลังจากขึ้นนำเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องดังนั้นฉันจึงไม่แปลกใจที่เห็นการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างก่อนที่จะกลับมาปรากในวันพฤหัสบดี

ในบันทึกนั้นฉันไม่คาดหวังว่าจะมีการปะทะที่สนุกสนานที่นี่ แต่ถ้า Blades สามารถปรับปรุงต่อไปได้ในอนาคตและสามารถคลิกป้องกันได้ฉันรู้สึกว่าพวกเขาอาจเรียกสิ่งนี้จากปัญหาของอาร์เซนอล

ทำนาย: เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด 1-0 อาร์เซนอล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *