สัปดาห์ที่ 31 – เบิร์นลีย์ vs นิวคาสเซิล – Sport Grill


เบิร์นลีย์ต้อนรับนิวคาสเซิลยูไนเต็ดสู่เทิร์ฟมัวร์ด้วยการตกชั้นหกตัวชี้ในเกมเปิดหัวสี่เท่าของซูเปอร์ซันเดย์

ชัยชนะจะยกเบิร์นลีย์ขึ้นไปถึง 14 ในขณะที่นิวคาสเซิลสามารถขยับหกแต้มจากโซนตกชั้นด้วยการชนะ

ทีมข่าว

ฝังจาก Getty Images

เควินลองพร้อมที่จะกลับไปเล่นกับเบิร์นลีย์หลังจากหายจากอาการบาดเจ็บที่น่องซึ่งทำให้เขาต้องออกจากหน้าที่ระหว่างประเทศและเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว พ่ายแพ้ ที่เซาแธมป์ตัน

Robbie Brady (Achilles), Erik Pieters และ Ashley Barnes (ต้นขาทั้งสองข้าง) ยังไม่อยู่

นิวคาสเซิ่ลจะไม่มีจามาลลาสเซลเลสหลังจากที่กองหลังได้รับบาดเจ็บที่เท้าในระหว่างที่เสมอกับท็อตแนม 2-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

Callum Wilson (เอ็นร้อยหวาย) Allan Saint-Maximin (ขาหนีบ), Ryan Fraser (น่อง) และ Andy Carroll (กล้ามเนื้อ) อยู่ในการแข่งขันหากผ่านการทดสอบสมรรถภาพ

Fabian Schar และ Isaac Hayden ถูกตัดออกด้วยอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า

สถิติโจมตี

  • เบิร์นลีย์ชนะหนึ่งในห้านัดหลังสุดกับนิวคาสเซิล (W1, D1, L3)
  • นิวคาสเซิลชนะเพียงหนึ่งในสี่ครั้งก่อนหน้านี้ในพรีเมียร์ลีกการเดินทางเยือนเทิร์ฟมัวร์ (W1, D1, L2) โดยทั้งสองแพ้มาด้วยผล 1-0
  • คริสวู้ดทำประตูได้ในสามนัดหลังสุดของเบิร์นลีย์แต่ละนัด
  • Magpies ของสตีฟบรูซทำประตูได้เพียงครั้งเดียวในเกมเยือนสี่เกมล่าสุดได้รับความอนุเคราะห์จาก Allan Saint Maximin ในการแพ้ 3-1 ที่ Man Utd เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์
  • เกมเหย้าทั้งสองเกมของเบิร์นลีย์ที่ตัดสินโดยแอนโธนี่เทย์เลอร์ในฤดูกาลนี้จบลง 1-1 โดยเสมอกับเอฟเวอร์ตันและไบรท์ตันตามลำดับ

คาดการณ์

เบิร์นลีย์จะเตะตัวเองอย่างแน่นอนเพราะล้มเหลวในการเรียกร้องอย่างน้อยก็เสมอเซาแธมป์ตันหลังจากเป่านำสองประตูแรก แต่พวกเขาขาดความฟิตที่จำเป็นในการรับมือกับการวิ่งที่มีพลังงานสูงของนักบุญแม้จะโจมตีได้ดีตลอด

ในขณะเดียวกันนิวคาสเซิลต้องทนกับการเริ่มต้นที่ยุ่งยากในการวิ่งเข้า แต่ติดอยู่ในการป้องกันเพื่อลงโทษการเล่นเกมรับที่ไม่ดีในการเสมอกับท็อตแนม 2-2 แม้ว่าพวกเขาจำเป็นต้องชนะเกมนี้เพื่อให้ตัวเองเชื่อในการเสนอราคาเพื่อเอาชีวิตรอดเนื่องจากฟอร์มการเล่นที่แย่ สาย.

ดังนั้นฉันจึงคาดหวังว่าการแข่งขันในกรงที่ยากลำบากระหว่างสองทีมที่รู้ว่าชัยชนะจะทำให้พวกเขาเข้าใกล้ความปลอดภัยมากขึ้นอย่างแน่นอน แต่ฉันรู้สึกว่าเบิร์นลีย์ควรได้เปรียบเรื่องนี้หากสามารถแสดงความปรารถนาเดียวกัน แต่ป้องกันได้ดีกว่าที่พวกเขาทำที่เซาแธมป์ตัน

ทำนาย: เบิร์นลีย์ 2-1 นิวคาสเซิล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *