สัปดาห์ที่ 41 – วันศุกร์ – Sport Grill


วัตฟอร์ดต้องเผชิญกับการทดสอบที่ยากลำบากเกี่ยวกับข้อมูลรับรองการเลื่อนตำแหน่งอัตโนมัติของพวกเขาในขณะที่พวกเขาต้อนรับ Reading สู่ Vicarage Road ใน Friday Night Football จาก 202-21 Sky Bet Championship

ชัยชนะจะทำให้วัตฟอร์ดอยู่ในห้าคะแนนของผู้นำแชมเปี้ยนชิพ – นอริชในขณะที่เรดดิ้งสามารถไต่ขึ้นเหนือบาร์นสลีย์เป็นอันดับห้าด้วยการชนะ

ทีมข่าว

ฝังจาก Getty Images

ทอมเคลฟเวอร์ลีย์สามารถกลับมาที่วัตฟอร์ดได้หลังจากหายจากความปราชัยในการฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า

Troy Deeney (Achilles) และ Tom Dele-Bashiru (หัวเข่า) ยังคงถูกตัดขาดจาก Hornets แม้ว่าจะมีการดำเนินโครงการฟื้นฟู

การอ่านจะมีโอมาร์ริชาร์ดส์พร้อมใช้งานหลังจากแบ็กซ้ายถูกเปลี่ยนตัวออกในการชนะดาร์บี้เมื่อวันจันทร์ด้วยการกระแทกเท้าของเขา

John Swift (เอ็นร้อยหวาย) สามารถแสดงได้ แต่ Felipe Araruna (หัวเข่า) ยังคงถูกตัดออก

สถิติโจมตี

  • วัตฟอร์ดได้รับเจ็ดคะแนนจากการประชุมห้าครั้งล่าสุดกับเรดดิ้ง (W2, D1, L2)
  • เรดดิ้งชนะการเยือน Vicarage Road เพียงสองครั้งจากหกครั้งล่าสุด (W2, D2, L2)
  • การทำประตูของ Tom Lees ในวัน Good Friday เป็นการทำประตูตัวเองครั้งแรกที่ Vicarage Road ในการแข่งขัน 17 นัดนับตั้งแต่การทำประตูของตัวเองของ Darragh Lenihan ทำให้ Watford ชนะ Blackburn 3-1 ในช่วงปลายเดือนตุลาคม
  • ห้าประตูจากทีมเยือนหกประตูล่าสุดของเรดดิ้งเกิดขึ้นก่อนครึ่งเวลา
  • วัตฟอร์ดดึงเกมเหย้านัดเดียวของพวกเขาที่ได้รับการตัดสินโดย James Linington ในฤดูกาลนี้โดยเสมอกับเบรนท์ฟอร์ด 1-1 ในช่วงกลางเดือนธันวาคม

คาดการณ์

ด้วยการเสียประตูเพียงครั้งเดียวในเกมเหย้าหกนัดหลังของพวกเขาวัตฟอร์ดจะมั่นใจในการชนะในบ้านเป็นนัดที่ 7 ติดต่อกัน แต่พวกเขาล้มเหลวในการเปลี่ยนโอกาสส่วนใหญ่ที่มิดเดิลสโบรห์และเรดดิ้งจะเป็นทีมที่ยากกว่าที่จะผ่านพ้นไปได้

ขณะที่เร้ดดิ้งรอดชีวิตจากการเดินทางไปบาร์นสลีย์อย่างกระท่อนกระแท่นในเกมเยือนนัดสุดท้ายก่อนที่จะเอาชนะดาร์บี้ได้อย่างสบาย ๆ ในวันจันทร์แม้ว่าจะผ่านพ้นไปชั่วขณะเมื่อเห็นแรมส์ลงโทษพวกเขาจากระยะไกล

ในบันทึกนั้นฉันคาดหวังว่าจะมีการแข่งขันที่ดุเดือดที่นี่เพราะ Reading มีคุณภาพพอที่จะนำเกมไปที่วัตฟอร์ดได้ดังนั้นการดึงคะแนนจึงต้องเป็นทางออกที่ดีที่สุดอย่างแน่นอนเว้นแต่วัตฟอร์ดจะสามารถเปลี่ยนการปกครองของพวกเขาได้มากขึ้น

ทำนาย: วัตฟอร์ด 1-1 เรดดิ้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *