Nico Hulkenberg ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นนักขับ Aston Martin Reserve – Sport Grill

(เครดิตรูปภาพ: Aston Martin F1)

Aston Martin ได้ประกาศว่า Nico Hulkenberg ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวสำรองและตัวขับเคลื่อนการพัฒนาอย่างเป็นทางการสำหรับฤดูกาล 2021

เคยลงแข่งให้กับทีมภายใต้ชื่อ Force India เก่าของพวกเขาในสองช่วงเวลาที่แยกจากกันระหว่างปี 2012-16 และแทนที่ Sergio Perez ที่ ซิลเวอร์สโตน จากนั้น Lance Stroll ที่ Nurburgring เมื่อฤดูกาลที่แล้ว Hulkenberg รู้สึก “ดีมาก” ที่ได้เซ็นสัญญากับ “การแจ้งเตือนมากมาย”

เมื่อพูดถึงการตัดสินใจกลับเข้าร่วมทีมอีกครั้งภายใต้แบรนด์ Aston Martin ใหม่ของพวกเขา Hulkenberg กล่าว “ ก่อนอื่นมันเป็นเรื่องดีที่จะได้รับข้อตกลงนี้โดยมีการแจ้งให้ทราบมากมาย – ปีที่แล้วฉันไม่มีเวลาเตรียมตัวก่อนกระโดดขึ้นรถมากนัก!”

แม้ว่าเขาจะหวังว่า Stroll และ Sebastian Vettel จะสนุกกับ“ ฤดูกาลที่ไม่สะดุด” ในปี 2021 แต่ Hulkenberg ได้ย้ำว่า“ ทีมรู้ดีว่าสามารถพึ่งพาฉันในการก้าวเข้ามาและทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมและฉันก็พร้อมเต็มที่ที่จะรับมือกับความท้าทายนั้น & rdquo;

Hulkenberg ยังพูดถึงความรู้สึกของเขาว่าฤดูกาลนี้จะ“ น่าสนใจ” ในขณะที่เขาช่วยทีมพัฒนารถหลังจากนั้น ยาก ปรีซีซั่นและ เริ่มต้น ของแคมเปญนี้ในบาห์เรนเมื่อเดือนที่แล้ว

Otmar Szafnauer ซีอีโอและหัวหน้าทีมของ Aston Martin“ ดีใจ” ที่ได้ต้อนรับ Hulkenberg กลับมาในตำแหน่งกองหนุนอย่างเป็นทางการแทนที่จะเป็นการทดแทนฉุกเฉินในช่วงสุดสัปดาห์ของการแข่งขันตามที่เกิดขึ้นในปี 2020

Szafnauer กล่าวว่าเมื่อรับรู้ถึงผลกระทบอย่างต่อเนื่องของการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาในการตัดสินใจแต่งตั้งคนขับสำรองในครั้งนี้ Szafnauer กล่าว “ ในช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านี้ข้อกำหนดสำหรับคนขับสำรองที่มีความสามารถและมีประสบการณ์เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง”

Szafnauer ยังพูดถึงวิธีที่ Hulkenberg พิสูจน์เมื่อฤดูกาลที่แล้วว่าเขาสามารถส่งมอบได้แม้จะแจ้งให้ทราบสั้น ๆ ว่า; “ นิโก้พิสูจน์ให้เห็นเมื่อปีที่แล้วว่าเขาสามารถกระโดดขึ้นรถและแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมในเวลาที่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า…”

ตอนนี้เด็กวัย 56 ปีเชื่อว่า“ ขอบเขตเพิ่มเติมสำหรับการเตรียมการและการรวมกลุ่ม” Hulkenberg สามารถเป็นที่พึ่งในการส่งมอบ“ งานที่ยอดเยี่ยม” ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *