France Women vs England Lionesses – Sport Grill


France Women พบกับ Lionesses ของอังกฤษที่สนามกีฬา Stade Michel d’Ornano ในศึกกระชับมิตรระดับนานาชาติ

การแข่งขันครั้งนี้จะเป็นการแข่งขันกระชับมิตรทีมเยือนครั้งแรกของอังกฤษภายใต้การบริหารของ Hege Riise ตั้งแต่ ชาวนอร์เวย์รับหน้าที่ในเดือนมกราคม

ทีมข่าว

ฝังจาก Getty Images

Eugenie Le Sommer ของลียงอยู่ระหว่างการแข่งขันที่จะเริ่มต้นให้กับฝรั่งเศสหลังจากพลาดชัยชนะในการเป็นมิตรกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อเดือนกุมภาพันธ์หลังจากทดสอบในเชิงบวกสำหรับ Coronavirus

Mylene Chavas, Wendie Renard, Charlotte Bilbault, Amel Majri, Sandie Toletti, Delphine Cascarino และ Clara Mateo ต่างถูกดูแคลนจากส่วนผสมของการบาดเจ็บและการตัดสินใจเลือกโดย Corinne Diacre

อังกฤษไม่มีความกังวลเรื่องการบาดเจ็บใหม่แม้จะมีการโทรหาสายของ Esme Morgan ในวันอังคารเพื่อหนุนตัวเลือกการเลือกของ Hege Riise

Nikita Parris ยังถูกเรียกตัวหลังจากได้รับผลลบจากการทดสอบ Coronavirus ล่าสุดของเธอหลังจากการระบาดของผู้เล่นลียงในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

สถิติโจมตี

  • ฝรั่งเศสไม่แพ้ใครในการพบกับอังกฤษสามในห้าครั้งล่าสุดในทุกรายการ (W2, D1, L2)
  • อังกฤษไร้ชัยชนะในการปะทะแปดครั้งกับฝรั่งเศสในฐานะทีม ‘เยือน’ ในศตวรรษนี้ (D3, L5)
  • ฝรั่งเศสยิงไป 47 ประตูจากเกมเหย้า 11 นัดล่าสุดตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคม 2019 (W9, D1)
  • Lionesses แพ้สองในหกเกมเยือนล่าสุด (W3, D1, L2)
  • เวนดีเรอนาร์ดยิงสามประตูในสองนัดล่าสุดของฝรั่งเศสโดยเอาชนะสวิตเซอร์แลนด์ในบ้านสองเท้ากระชับมิตรเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ แต่ไม่ได้อยู่ในทีมในเกมนี้

คาดการณ์

ฝรั่งเศสเข้าสู่แมตช์นี้ในรูปแบบเหย้าที่ดุร้ายและเมื่อ Corinne Diacre ยังคุมอยู่ผมคาดว่าจะได้เห็นการแสดงที่มีระเบียบวินัยที่เฉียบคมจากชาวฝรั่งเศสที่อวดความสามารถชั้นยอดอย่างแท้จริงจาก Amandine Henry ไปจนถึง Valerie Gauvin สำหรับเกมนี้

อังกฤษเข้าสู่การแข่งขันครั้งนี้ด้วยการกลับมาของมิตรที่โหดเหี้ยม ชนะ เหนือไอร์แลนด์เหนือ แต่การแข่งขันครั้งนี้จะช่วยให้ Riise ได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับคุณภาพที่แท้จริงของเราเมื่อต้องเผชิญหน้ากับฝ่ายตรงข้าม

ดังนั้นฉันจึงคาดหวังเกมที่ยากที่นี่เพราะฝรั่งเศสมีความสามารถในการเล่น 4-3-3 หรือ 4-4-2 และอยู่ในฟอร์มการทำประตูที่แข็งแกร่งซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นคำถามที่ยากสำหรับอังกฤษที่จะต้องมีวินัยและการกดดัน หากต้องการชนะที่นี่

ในบันทึกนั้นฉันคิดว่าเราควรจะได้เห็นการเสมอที่นี่หากอังกฤษสามารถจมปลักและสร้างชีวิตที่ยากลำบากให้กับฝรั่งเศส แต่สิ่งนี้น่าจะใกล้กว่าที่เราคาดไว้

ทำนาย: ฝรั่งเศส 1-1 อังกฤษ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *