เควินเดอบรอยน์ขยายสัญญาแมนเชสเตอร์ซิตี้จนถึงเดือนมิถุนายน 2568 – Sport Grill

เควินเดอบรอยน์กองกลางชาวเบลเยียมได้เซ็นสัญญาขยายระยะเวลา 2 ปีกับแมนเชสเตอร์ซิตี้โดยให้เขาอยู่ที่เอติฮัดสเตเดี้ยมจนถึงเดือนมิถุนายนปี 2025

เดอบรอยน์พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นส่วนสำคัญของความสำเร็จของแมนฯ ซิตี้นับตั้งแต่เดินทางมาถึงเอติฮัดในเดือนสิงหาคมปี 2015 ช่วยให้สโมสรคว้าเจ็ดถ้วยรางวัลและเป็น ปราบดาภิเษก เป็นผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีของ PFA ในปี 2020

เมื่อพูดถึงการตัดสินใจของเขาที่จะอยู่กับซิตี้เดบรอยน์กล่าว; “ ตั้งแต่ร่วมงานกับ City ในปี 2015 ฉันรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ฉันรักแฟน ๆ ครอบครัวของฉันตั้งรกรากที่แมนเชสเตอร์และเกมของฉันเองก็พัฒนาไปได้ดีมาก

ชาวเบลเยี่ยมยังพูดถึงความปรารถนาของสโมสรที่จะประสบความสำเร็จและความสามารถในการช่วยเขาปรับปรุงเกมของเขาเพิ่ม; “ สโมสรฟุตบอลแห่งนี้มุ่งสู่ความสำเร็จ มันมอบทุกสิ่งที่ฉันต้องการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของฉันดังนั้นการเซ็นสัญญานี้จึงเป็นการตัดสินใจที่ตรงไปตรงมา “

เดอบรอยน์ยังพูดถึงวิสัยทัศน์ของเขาที่ตรงกับเป๊ปกวาร์ดิโอล่าด้วยสายสัมพันธ์ที่สำคัญระหว่างทั้งสองคนโดยกล่าวว่า“ เป๊ปและผมเห็นฟุตบอลในลักษณะเดียวกัน การมีความสัมพันธ์กับผู้จัดการนั้นสำคัญมากสำหรับฉันเพราะวัตถุประสงค์ของเราสอดคล้องกันโดยสิ้นเชิงและเราต้องการสิ่งเดียวกัน”

ขณะนี้ซิตี้กำลังอยู่ระหว่างการตามล่าหาสี่เท่าประวัติศาสตร์พร้อมด้วยเกียรติยศในการแข่งขันในประเทศทั้งสามรายการและแชมเปี้ยนส์ลีกยังคงอยู่ในการคว้า

ดังนั้นเดบรอยน์จึงกระตือรือร้นที่จะเห็นซิตี้ยังคงฟอร์มที่ดุเดือดด้วยการพ่ายแพ้เพียงครั้งเดียวใน 35 เกมจากการแข่งขันทั้งหมดตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายนโดยมิดฟิลด์ต้องการที่จะอดทนต่อ “จุดจบที่ประสบความสำเร็จ” ในฤดูกาลนี้

เด็กวัย 29 ปียังพูดถึงความปรารถนาของเขาที่จะได้เห็นการแสดงของทีมที่ได้รับรางวัลเป็นเครื่องเงินมากมายโดยแสดงความคิดเห็น “ จนถึงตอนนี้ผลงานและผลงานของเรายอดเยี่ยมมาก แต่เราต้องทำให้แน่ใจว่าเราจบฤดูกาลด้วยเครื่องเงินที่เราสมควรได้รับ”

ผู้อำนวยการด้านฟุตบอลของเมือง – Txiki Begiristain ยกย่องการตัดสินใจของ De Bruyne ที่จะอยู่ในฐานะ “ช่วงเวลาสำคัญ” สำหรับความทะเยอทะยานในอนาคตของสโมสร

Begiristain ยังพูดถึงฟอร์มที่ “คงเส้นคงวา” ของ De Bruyne ตลอดช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่ City จนถึงตอนนี้จนกลายเป็นหนึ่งในดาราต่างชาติที่ “ยอดเยี่ยม” ในฟุตบอลอังกฤษ

ความปรารถนาของเดอบรอยน์ที่จะมุ่งมั่นเพื่อความสำเร็จต่อไปก็ถูกตั้งข้อสังเกตโดย Begiristain แสดงความคิดเห็น; “ เขาพยายามปรับปรุงอยู่ตลอดเวลาและแนวทางของเขาคือพิมพ์เขียวที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เล่นอายุน้อยที่ต้องการสร้างอาชีพ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *