Roundup รอบที่สาม – Sport Grill


ด้วยพรีเมียร์ชิพของสก็อตแลนด์ตอนนี้เข้าสู่การต่อสู้ของสก็อตติชคัพปี 2020-21 เรารวบรวมการแข่งขันทั้งหมดจากรอบที่สามที่อัดแน่น

เรนเจอร์และผู้ถือถ้วยปัจจุบัน – เซลติกเป็นหนึ่งในทีมพรีเมียร์ชิพ 12 ทีมที่จะเข้าร่วมในขั้นตอนนี้ของการแข่งขันโดยเข้าร่วมทีมจากแชมเปี้ยนชิพลีกหนึ่งและสองรวมทั้งสามสโมสรในไฮแลนด์สลีก

ตอนนี้นี่คือบทสรุปทั้งหมดของความสัมพันธ์ทั้ง 16 รายการโดยเริ่มจากการปะทะกันในพรีเมียร์ชิพระหว่างแฮมิลตันและเซนต์เมียร์เรน

พรีเมียร์ชิพ v พรีเมียร์ชิพ

ในการเผชิญหน้ากับพรีเมียร์ชิพของสก็อตเพียงครั้งเดียวในขั้นตอนนี้การรั้งของ Jamie McGrath และการม้วนตัวในนาทีที่ 74 จาก Krystian Dennis เห็น St Mirren ทุบแฮมิลตันที่ New Douglas Park

พรีเมียร์ชิพ v แชมเปี้ยนชิพ

(เครดิตรูปภาพ: Sky Sports)

รอสส์เคาน์ตี้พบว่าตัวเองอยู่ในจุดจบของช็อตคัพเซ็ตแม้ว่าบิลลี่แม็คเคย์จะเปิดประตูในขณะที่เป้าหมายการคัมแบ็กจากนิโคเลย์โทโดรอฟ, แดเนียลแม็คเคย์และเชนซัทเทอร์แลนด์เห็นอินเวอร์เนสส์ต่อสู้เพื่อเอาชนะ 3-1 ที่วิคตอเรียพาร์ค

การแตะในนาทีที่ 109 ของ Matej Poplatnik ทำให้ Livingston หลีกเลี่ยงถ้วยที่บ้านของ Raith Rovers โดยต้องใช้เวลาเพิ่มเพื่อคว้าชัยชนะในการคัมแบ็ก 2-1 หลังจากที่ Jack Fitzwater ยกเลิกการเปิดตัวของ Lewis Vaughan จากผู้มาเยือน

การโจมตีระยะใกล้ในนาทีที่ 20 ของ Guy Melamed พิสูจน์แล้วว่าเพียงพอสำหรับ St Johnstone ที่จะหลีกเลี่ยงถ้วยเยือนที่ดันดี

ฮิเบอร์เนี่ยนหลีกเลี่ยงถ้วยรางวัลที่ Queen of the South ในขณะที่รั้งของ Christian Doidge และการโจมตีทางคลินิกจาก Martin Boyle ชนะ 3-1 แม้จะมีเป้าหมายปลอบใจของ James Maxwell สำหรับเจ้าภาพ

พรีเมียร์ชิพ v ลีควันและทู

ฝังจาก Getty Images

การร่ายมนตร์ 19 นาทีที่ดุเดือดในช่วงท้ายครึ่งแรกทำให้เจอร์เมนเดโฟและนาธานแพตเตอร์สันทำประตูทั้งสองข้างจากรั้งของเคมาร์รูฟขณะที่เรนเจอร์สเฉือนโคฟเรนเจอร์ 4-0

เป้าหมายในครึ่งหลังจาก James Forrest, Ryan Christie และ Mohamed Elyounoussi เห็น Celtic ล่องเรือผ่าน Falkirk เพื่อจัดตั้ง Old Firm Derby ในรอบที่สี่ที่ Rangers

Callum Hendry ทุบผู้ชนะในนาทีที่ 84 จากการส่งบอลของ Matty Kennedy ในขณะที่อเบอร์ดีนก้าวผ่าน Dumbarton ในการเผชิญหน้าอย่างกระท่อนกระแท่น

การเปิดตัวในนาทีที่ 29 ของ Scott Tiffoney ที่ Tannadice Park ในที่สุดก็ได้รับการพิสูจน์ในหลอดเลือดดำสำหรับ Partick Thistle เนื่องจากเป้าหมายในช่วงปลายจาก Lawrence Shankland และ Nicky Clark ส่ง Dundee United ผ่านเข้าสู่รอบที่สี่

แฮตทริคของ Kyle Lafferty และการโขกนาทีที่ 87 จาก George Oakey เห็น Stenhousemuir ของ Kilmarnock ใน League Two ที่ Ochilview Park

SPFL และ SPFL

Forfar Athletic ของ League One สองครั้งต้องต่อสู้จากด้านหลังผ่าน Jordan Allan และ Roberto Nditi ก่อนที่จะชนะจุดโทษ 5-3 หลังจาก Ouzy See และ Lee Hamilton สองครั้งนำ Edinburgh City ไปข้างหน้า

เครื่องดัดผมในนาทีที่ 112 ของ Robbie Muirhead ส่ง Greenock Morton ผ่านช่วงต่อเวลาพิเศษด้วยการคัมแบ็กชนะ 2-1 ที่ East Fife หลังจากที่จุดโทษในนาทีที่ 90 ของ Sean McGinty ยกเลิกการเปิดตัวของ Kevin Smith ในนาทีที่ 59 สำหรับเจ้าภาพ

Ayr United ของ Championship พ่ายแพ้ในบ้านอย่างน่าตกใจกับ Clyde ของ League Two ขณะที่ Barry Cuddihy พลิกชนะในนาทีที่สี่สำหรับผู้มาเยือนที่ Somerset Park

SPFL v Highlands League

(เครดิตรูปภาพ: Motherwell FC)

มาเธอร์ตีฟอร์มาร์ทีนยูไนเต็ด 5-0 ที่นอร์ทลอดจ์พาร์คโดยคริสตอฟลองเปิดการทำประตูก่อนที่จอร์แดนโรเบิร์ตส์จะเข้ารั้งด้วยประตูด้านใดด้านหนึ่งของครึ่งเวลากับเดบานเต้โคลและอัลลันแคมป์เบลไม่นานหลังจากนั้นก็จบการแข่งขัน

การลงโทษในนาทีที่ 26 ของ Dale Gillespie ทำให้ Brora Rangers อยู่ในจุดสูงสุดของถ้วยสังหารยักษ์กับ Stranraer ของ League Two สำหรับ Ayrton Sonkur เท่านั้นที่จะตีเสมอได้ในนาทีที่ 88 ก่อนที่ Matty Yates และ Thomas Orr จะคัมแบ็กในช่วงต่อเวลาพิเศษ

ประตูในครึ่งหลังจากรัสเซลแมคลีนและลูอิสมิลน์ทนได้ที่มอนโทรสของลีกวันเคลื่อนผ่านเฟรเซอร์เบิร์กด้วยชัยชนะ 4-2 ที่สนามเบลสลีอาพาร์คหลังจากครึ่งแรกที่น่าทึ่งซึ่งลูกหลังมาจากข้างหลังเพื่อนำไปสู่ช่วงสั้น ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *