สัปดาห์ที่ 40 – วันอังคาร – Sport Grill


นอริชซิตี้ผู้นำระดับแชมป์ยินดีต้อนรับฮัดเดอร์สฟิลด์ทาวน์สู่แคร์โรว์โร้ดในการแข่งขันนัดสุดท้ายของเฮดเดอร์คู่อีสเตอร์นี้

ชัยชนะของนอริชจะเห็นพวกเขาขยายความเป็นผู้นำเหนือวัตฟอร์ดถึงแปดแต้มในขณะที่ฮัดเดอร์สฟิลด์จะอยู่ที่ 18 ด้วยการชนะ

ทีมข่าว

ฝังจาก Getty Images

นอริชไม่มีความกังวลเรื่องการบาดเจ็บใหม่ที่จะรายงานเนื่องจาก Max Aarons ดูเหมือนจะกลับมาหลังจากการกระแทกเล็กน้อยที่ข้อเท้าทำให้เขาต้องนั่ง 1-1 ในวันศุกร์ วาด ที่เพรสตัน

Ben Gibson (ข้อเท้า), Michael McGovern, Christoph Zimmerman, Lukas Rupp (เอ็นร้อยหวายทั้งสองข้าง) และ Adam Idah (ไส้เลื่อน) ยังไม่อยู่

ฮัดเดอร์สฟิลด์อาจไม่มีอเล็กซ์วัลเลโฮหลังจากกองกลางได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะในบ้าน 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมากับเบรนท์ฟอร์ด

Pipa (ไม่ระบุรายละเอียด) ก็เป็นข้อสงสัยเช่นกันเนื่องจากทั้งคู่มีแนวโน้มที่จะเข้าร่วม Oumar Niasse (ขาหนีบ), Josh Koroma, Danny Grant (เอ็นร้อยหวายทั้งสองข้าง), Harry Toffolo (ด้านหลัง), Christopher Schindler และ Carel Eiting (เข่าทั้งสองข้าง) ที่ข้างสนาม

สถิติโจมตี

  • นอริชได้รับเจ็ดคะแนนจากการพบกันห้าครั้งล่าสุดกับฮัดเดอร์สฟิลด์ (W2, D1, L2)
  • ฮัดเดอร์สฟิลด์ไม่ชนะใครเลยใน 10 จาก 11 ทริปล่าสุดที่แคร์โรว์โร้ดในทุกการแข่งขัน (W1, D3, L7) โดยทั้งสามเสมอกันด้วยผลเสมอ 1-1
  • นอริชเสียประตูเพียงสองครั้งและยิงได้ 13 ประตูจากแปดเกมเหย้าในปี 2021 (W6, D2)
  • Terriers ของ Carlos Corberan ทำประตูได้สี่ในห้านัดล่าสุด (W1, D4) โดยสโมสรใน Yorkshire ทำคะแนนได้เป็นอันดับหนึ่งในสามจากสี่เกมนั้น
  • Canaries ของ Daniel Farke ชนะเกมเหย้านัดเดียวก่อนหน้านี้ที่ตัดสินโดย Jarred Gillett ในฤดูกาลนี้โดยเอาชนะ Sheffield Wednesday 2-1 ในช่วงต้นเดือนธันวาคม

คาดการณ์

นอริชจะมองหาผลงานที่คมชัดกว่านี้หลังจากเสียโอกาสหลายครั้งในการแสดง Good Friday ที่โดดเด่นที่เพรสตันก่อนที่จะเสียเวลาบาดเจ็บเป็นนัดที่สองติดต่อกัน

ขณะเดียวกันฮัดเดอร์สฟิลด์ก็ถูกเบรนท์ฟอร์ดผลักดันในวันเสาร์ในการแข่งขันที่กระท่อนกระแท่น แต่ดูเหมือนว่าเกมนี้จะเป็นเกมที่ยุ่งยากเนื่องจากฟอร์มการเล่นที่แย่ของเทอร์เรียร์ในการแข่งขันนี้ แต่วิญญาณของพวกเขาควรให้ความหวังในการทำให้เกิดปัญหาบางอย่าง

ดังนั้นฉันจึงรู้สึกว่านอริชจะพลิกโฉมและแสดงผลงานที่ดุเดือดอีกครั้ง แต่ถ้าฮัดเดอร์สฟิลด์สามารถแสดงผลทางการแพทย์ได้อีกพวกเขาควรบังคับให้เสมอจากเกมนี้ แต่ฉันคิดว่านอริชจะมีมากเกินไปสำหรับพวกเขา

ทำนาย: นอริช 2-1 ฮัดเดอร์สฟิลด์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *