สัปดาห์ที่ 22 – แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs เซาแธมป์ตัน – Sport Grill


แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมองหาการประมูลตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกของพวกเขาในขณะที่พวกเขาต้อนรับเซาแธมป์ตันสู่โอลด์แทรฟฟอร์ด

แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ก้าวไปสู่จุดสูงสุดเนื่องจากผลต่างประตูที่ด้อยกว่า แต่ยูไนเต็ดก็สามารถก้าวไปอีกระดับกับผู้นำคนปัจจุบัน – แมนเชสเตอร์ซิตี้หากพวกเขาคว้าชัยชนะที่นี่

หากอาร์เซนอลแพ้วูล์ฟส์ในช่วงเริ่มต้นการเตะเซาแธมป์ตันสามารถไปได้ถึงสิบด้วยการชนะมิฉะนั้นพวกเขาจะอยู่ที่ 11 ไม่ว่าผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไรอย่างน้อย 22 ชั่วโมง

ทีมข่าว

ฝังจาก Getty Images

Scott McTominay เป็นข้อสงสัยสำหรับแมนฯ ยูไนเต็ดหลังจากถูกเปลี่ยนตัวออกด้วยอาการปวดท้องในการทำประตูเมื่อวันเสาร์ วาด ที่อาร์เซนอล

ฟิลโจนส์ยังคงไม่อยู่ด้วยอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า

เซาแธมป์ตันจะไม่มีอิบราฮิมาดิอัลโลเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ

Oriol Romeu (น่อง) และ Theo Walcott (เอ็นร้อยหวาย) รวมทั้ง Diallo เข้าร่วมกับ Kyle Walker-Peters (รูปสี่เหลี่ยม), Will Smallbone (หัวเข่า), Nathan Tella (กล้ามเนื้อ), Mohamed Salisu (กล้ามเนื้อ) และ Michael Obafemi (ไม่เปิดเผย) ยังคงถูกกีดกัน

Jannik Vestergaard ใกล้จะกลับมาจากอาการบาดเจ็บที่เข่า แต่ไม่น่าจะเสี่ยงในนัดนี้

สถิติโจมตี

  • แมนฯ ยูไนเต็ดไม่แพ้ใครในการพบกับเซาแธมป์ตันเก้านัดล่าสุด (W4, D5)
  • เซาแธมป์ตันไม่แพ้ใครใน 5 จาก 7 ทริปลีกล่าสุดที่โอลด์แทรฟฟอร์ด (W2, D3, L2)
  • ยูไนเต็ดทำประตูได้อย่างน้อยสองครั้งในสี่ครั้งจากห้านัดล่าสุดของพวกเขากับเซาแธมป์ตัน
  • เซาแธมป์ตันมีคะแนนกองหลังในสี่จากห้านัดล่าสุดของพวกเขากับยูไนเต็ดโดยมีข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือเสมอ 2-2 ที่นี่ในเดือนกรกฎาคม 2020
  • แมนฯ ยูไนเต็ดไม่ได้ลงเล่นเกมลีก 3 นัดติดต่อกันโดยไม่มีชัยชนะตั้งแต่ปลายเดือนกันยายน – ตุลาคม 2019 เมื่อพวกเขาลงเล่นสี่เกมโดยไม่ชนะ (D2, L2)

คาดการณ์

แมนฯ ยูไนเต็ดแสดงการป้องกันที่แข็งแกร่งที่อาร์เซนอลในวันเสาร์ แต่การขาดการตัดสินใจที่เฉียบคมเกี่ยวกับบอลทำให้พวกเขาเสียโอกาสในการจบสกอร์

ในขณะเดียวกันเซาแธมป์ตันโชคร้ายที่ไม่หลุดจากการปะทะในเย็นวันเสาร์กับแอสตันวิลล่าโดยมีอย่างน้อยหนึ่งแต้มโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขามีความโดดเด่นเพียงใดกับการยิง 20 ครั้งผ่านจังหวะที่กดดันสูง แต่ก็ป้องกันได้ดีเมื่อพวกเขาจำเป็นต้องทำเช่นนั้นยกเว้นผู้ชนะของรอสบาร์คลีย์

ตอนนี้ถ้า Ralph Hasenhuttl สามารถให้ Saints ของเขาเลียนแบบการแสดงนั้นได้พวกเขาจะให้ Utd เข้าร่วมการแข่งขันอย่างแน่นอนเพราะส่วนผสมของความไม่แน่ใจเมื่อพูดถึงผลสุดท้ายของการโจมตีทำให้ทั้งสองทีมเสียค่าใช้จ่ายในวันเสาร์

ทำนาย: แมนฯ ยูไนเต็ด 1-1 เซาแธมป์ตัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *