สัปดาห์ที่ 22 – เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดพบเวสต์บรอม – Sport Grill


เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดต้อนรับเวสต์บรอมมิชอัลเบียนสู่บรามอลเลนในการปะทะกันกลางสัปดาห์ที่ตีนตารางพรีเมียร์ลีก

ใบมีดของคริสไวล์เดอร์สสามารถย้ายไปอยู่ในจุดหนึ่งของแบ็กกี้ส์ด้วยชัยชนะแม้จะอยู่ในระดับล่างสุดในขณะที่เวสต์บรอมสามารถขยับเหนือฟูแล่มขึ้นสู่อันดับที่ 18 ด้วยการชนะและวาง 7 แต้มระหว่างพวกเขากับเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด

ทีมข่าว

ฝังจาก Getty Images

เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดไม่มีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บใหม่ที่ต้องรายงานหลังจากพ่ายแพ้แมนเชสเตอร์ซิตี้เมื่อวันเสาร์

เบ็นออสบอร์น, เอนดาสตีเวนส์ (น็อคทั้งหมด), แจ็คโรบินสัน (ไม่ระบุรายละเอียด), ซานเดอร์เบิร์ก (เอ็นร้อยหวาย) และแจ็คโอคอนเนลล์ (หัวเข่า) ถูกกีดกันทั้งหมด

เวสต์บรอมไม่มีปัญหาเรื่องการบาดเจ็บใหม่ที่จะรายงานกับเกรดี้ Diangana พร้อมที่จะกลับมาจากอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายหลังจากที่เขาถูกทิ้งให้อยู่ในเกมเสมอกับฟูแล่ม 2-2 เมื่อวันเสาร์

สถิติโจมตี

  • เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดชนะเพียงหนึ่งในห้านัดล่าสุดกับเวสต์บรอม (W1, D1, L3)
  • เวสต์บรอมมีเพียงสี่คะแนนจากการเดินทางห้าครั้งล่าสุดที่ Bramall Lane (W1, D1, L3)
  • ใบมีดของคริสไวล์เดอร์สได้คะแนนจากการพบกันสองครั้งกับคู่แข่งในโซนตกชั้นในฤดูกาลนี้โดยเสมอกัน 1-1 ที่บ้านของฟูแล่มในเดือนตุลาคม
  • 13 จาก 17 ประตูในลีกของเวสต์บรอมในฤดูกาลนี้มาจากนอกกรอบ
  • ไม่มีผู้เล่นของเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้ที่ทำการสกัดกั้นได้มากกว่าการสกัดกั้น 39 ครั้งของคริสบาแชมใน 21 นัดในลีก

คาดการณ์

การเดินทางไปเยือนแมนฯ ซิตี้ในวันเสาร์จะเป็นเรื่องยากสำหรับเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดเสมอ แต่ทีมสร้างผลงานการป้องกันที่ยอดเยี่ยมอย่างหนักและพยายามตะลุมบอลหลวม ๆ เพื่อทำการฝึกปรือที่สำคัญในขณะเดียวกันก็รับโอกาสได้ดีเมื่ออยู่บน โจมตี แต่ความไม่แน่ใจในผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายทำให้พวกเขาเสียค่าใช้จ่าย

เวสต์บรอมมีการป้องกันที่ย่ำแย่ในครึ่งแรกกับฟูแล่ม แต่ออกมาได้รับการฟื้นฟูในครึ่งหลังโดย Mbaye Diagne พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นผู้เล่นที่ยากสำหรับฟูแล่มที่จะเอาชนะได้ในขณะที่แบ็กกี้ส์พลิกสถานการณ์แม้ว่าการป้องกันของพวกเขาจะทำได้ยอดเยี่ยมสำหรับอีวานคาวาเลโร่

การป้องกันและผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายทางคลินิกสำหรับการโจมตีจึงเป็นกุญแจสำคัญสำหรับทั้งสองทีม แต่ฉันรู้สึกว่า Blades ได้พบความมั่นใจใหม่ ๆ และควรได้เปรียบหากเล่นได้เหมือนที่เคยทำในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

ทำนาย: เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด 2-1 WBA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *