สัปดาห์ที่ 27 – เวสต์แฮมกับลีดส์ยูไนเต็ด – Sport Grill


เวสต์แฮมยูไนเต็ดยังคงเสนอราคาเพื่อจบสี่อันดับแรกในขณะที่พวกเขาต้อนรับลีดส์ยูไนเต็ดสู่ลอนดอนสเตเดี้ยมในเกมมันเดย์ไนท์ฟุตบอล

หากเชลซีและเอฟเวอร์ตันเสมอกันในการแข่งขันช่วงหัวค่ำของวันจันทร์ชัยชนะแปดประตูขึ้นไปจะทำให้เวสต์แฮมได้อันดับสี่มิฉะนั้นพวกเขาจะพยายามเรียกคืนที่ห้าจากผู้แพ้ในการปะทะนั้น

ในขณะเดียวกันลีดส์จะอยู่ในอันดับที่ 11 ไม่ว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จอย่างไรในลอนดอนตะวันออกเว้นแต่จะได้ประตูมาร์จิ้นแปดประตูเพื่อก้าวกระโดดอาร์เซนอลเป็นที่สิบ

ทีมข่าว

ฝังจาก Getty Images

Lukasz Fabianski เป็นข้อสงสัยสำหรับเวสต์แฮมที่มีอาการบาดเจ็บที่ข้อศอกซึ่งทำให้เขาไม่สามารถฝึกซ้อมได้มากในสัปดาห์นี้และบังคับให้เขาพลาดการสูญเสียเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาที่แมนเชสเตอร์ซิตี้

ดาร์เรนแรนดอล์ฟ (สะโพก) ก็เป็นความหมายที่น่าสงสัยเช่นกันที่ทั้งเขาและฟาเบียนสกี้ไม่ควรเหมาะสมนาธานทร็อตต์สามารถส่งลูกแรกในพรีเมียร์ลีกของเขาได้ตามเป้าหมาย

Ryan Fredericks (ขาหนีบ) ไม่น่ามีส่วนร่วมและสามารถเข้าร่วม Arthur Masuaku, Andriy Yarmolenko (เข่าทั้งสองข้าง) และ Angelo Ogbonna (ข้อเท้า) ที่ข้างสนาม

ลีดส์สามารถต้อนรับเจมี่แชคเคิลตัน (นักแสดงนำ) และคาลวินฟิลลิปส์ (ลูกวัว) กลับเข้าสู่การต่อสู้

Robin Koch และ Gaetano Berardi (เข่าทั้งสองข้าง) ไม่สามารถใช้งานได้แม้ว่าจะใกล้กลับมาจากอาการบาดเจ็บ แต่ Adam Forshaw (สะโพก) ยังคงไม่อยู่ในระยะยาว

สถิติโจมตี

  • เวสต์แฮมชนะหนึ่งในหกนัดล่าสุดของพรีเมียร์ลีกกับลีดส์ (W1, D1, L4)
  • ลีดส์หลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้ในการเดินทางห้าลีกล่าสุดที่เวสต์แฮม (W3, D2) แม้ว่านี่จะเป็นการเดินทางไปลอนดอนสเตเดี้ยมครั้งแรกก็ตาม
  • ทั้งสองทีมทำประตูได้ในการพบกันสามครั้งล่าสุดในลอนดอนตะวันออกโดยลีดส์หลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้ในการปะทะทั้งสามครั้ง (W1, D2)
  • Marcelo Bielsa’s Whites ทำประตูได้อย่างน้อยสองครั้งในสามจากห้านัดในลีกเยือนในปี 2021 (W2, L3)
  • เวสต์แฮมไม่แพ้ใครในเกมเหย้า 7 นัดล่าสุดกับทีมเลื่อนชั้นนับตั้งแต่แพ้วูล์ฟส์ในเดือนกันยายน 2018 (W5, D2)

คาดการณ์

เวสต์แฮมน่าจะรู้สึกยากที่จะพ่ายแพ้เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาที่แมนซิตี้เพราะพวกเขาทำผลงานได้อย่างมั่นใจแม้จะมีข้อผิดพลาดในการป้องกันที่เลอะเทอะทำให้พวกเขาเสียค่าใช้จ่ายซึ่งเป็นเรื่องน่าประหลาดใจอย่างมากที่ซิตี้เป็นหนึ่งในทีมปิศาจของพวกเขา

ในขณะเดียวกันลีดส์พบว่าตัวเองอยู่ในสภาพที่เหมาะสมกับแอสตันวิลล่า แต่แสดงให้เห็นถึงพลังที่น่าประทับใจและการโจมตีของพวกเขากับเพื่อนร่วมทีมที่ช่วยเหลือซึ่งกันและกันแม้ว่าการขาดการรักษาทางคลินิกจะทำให้พวกเขาเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าเป้าหมายที่เสียไปในช่วงต้น

แมตช์นี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเกมที่เร็วและดุเดือดจากเกมรับหากทั้งสองทีมนำเกม A ของพวกเขาไม่เช่นนั้นฉันจะเห็นเวสต์แฮมชนะจากฟอร์มของพวกเขาและพวกเขาจะรู้ว่าพวกเขาต้องชนะแมตช์นี้ถ้า ต้องการจบสี่อันดับแรกแม้ว่าฟอร์มในบ้านของพวกเขากับลีดส์จะย่ำแย่ก็ตาม

ทำนาย: เวสต์แฮม 2-1 ลีดส์ยูไนเต็ด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *