สัปดาห์ที่ 27 – เชลซี vs เอฟเวอร์ตัน – Sport Grill


เชลซีต้อนรับเอฟเวอร์ตันสู่สแตมฟอร์ดบริดจ์ในการปะทะกันครั้งใหญ่ในวันจันทร์ในการแข่งขันชิงตำแหน่งท็อปโฟร์พรีเมียร์ลีก

ชัยชนะจะทำให้เชลซีอยู่ในอันดับที่สี่ไม่ว่าเวสต์แฮมจะทำอะไรในเย็นวันนั้นในขณะที่เอฟเวอร์ตันสามารถคว้าอันดับที่สี่ด้วยการชนะ

ทีมข่าว

ฝังจาก Getty Images

Thiago Silva สามารถกลับมาที่ Chelsea ได้หลังจากที่ไม่ได้รับความเสี่ยงในวันพฤหัสบดี ชนะ ที่ลิเวอร์พูลหลังจากได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อเมื่อเร็ว ๆ นี้

แทมมี่อับราฮัมก็พร้อมที่จะกลับมาหลังจากนั่งแมทช์นั้นด้วยอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า

เอฟเวอร์ตันสามารถต้อนรับโรบินโอลเซ่น, เชมัสโคลแมน, ทอมเดวีส์ (นักเตะทุกคน) และเจมส์โรดริเกซ (น่อง) กลับมาหลังจากที่ควอเตตได้รับชัยชนะในเกมเยือนเวสต์บรอมเมื่อวันพฤหัสบดี

Yerry Mina (ลูกวัว), Jean-Philippe Gbamin (Achilles) และ Fabian Delph (กล้ามเนื้อ) จะถูกตัดออกแม้ว่า Mina และ Gbamin จะกลับบ้านไป Burnley ในสุดสัปดาห์หน้า

สถิติโจมตี

  • เชลซีชนะหนึ่งในหกนัดล่าสุดกับเอฟเวอร์ตัน (W1, D2, L3)
  • เอฟเวอร์ตันไร้ชัยชนะในการเดินทาง 25 ลีกล่าสุดที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ (D11, L14)
  • ทีมเหย้าในสามสี่นัดหลังสุดชนะในขณะที่รักษาคลีนชีตได้
  • เพียงหนึ่งใน 14 คลีนชีตของเชลซีในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้มาจาก Kepa Arrizabalaga
  • เอฟเวอร์ตันเก็บคลีนชีตได้ 4 นัดในลีกเยือน 9 นัดล่าสุด (W7, D2)

คาดการณ์

เชลซีควรเข้าสู่การแข่งขันครั้งนี้อย่างเต็มความมั่นใจหลังจากการแข่งขันที่ลิเวอร์พูลในวันพฤหัสบดีเพราะพวกเขาอยู่ในตำแหน่งหน้าตลอดตั้งแต่การกดไปจนถึงการส่งบอลอย่างสร้างสรรค์ แต่การขาดการจบสกอร์ทำให้พวกเขาได้รับชัยชนะที่มากขึ้น

ในขณะเดียวกันเอฟเวอร์ตันยังคงดูมีความสุขบนท้องถนนมากกว่าที่บ้านหลังจากการจัดแสดงทางคลินิกที่จัดอย่างดีที่เวสต์บรอมแม้ว่าพวกเขามักจะต้องปกป้องมากมายมากกว่าการโจมตี แต่ใช้โอกาสที่สะอาดกว่าเพื่อคว้าชัยชนะ

อย่างไรก็ตามตำแหน่งในสี่อันดับแรกอยู่ในความเสี่ยงและเชลซียังไม่แพ้ภายใต้ทูเชลดังนั้นเราควรหวังว่าจะได้เห็นการแข่งขันที่ดี แต่ถ้าเชลซีสามารถเริ่มหาสองประตูได้อย่างสม่ำเสมอมากขึ้นพวกเขาก็ควรจะได้เปรียบไม่เช่นนั้นฉันจะเห็น ดึงคะแนน

ทำนาย: เชลซี 1-1 เอฟเวอร์ตัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *