Glenn Murray เข้าร่วมกับ Nottingham Forest ในการโอนถาวร – Sport Grill


Glenn Murray กองหน้าตัวเก๋าออกจาก Brighton & Hove Albion เพื่อย้ายไปร่วมทีม Nottingham Forest แบบถาวร

เมอร์เรย์มีสัญญายืมตัวที่วัตฟอร์ดซึ่งเขาได้ลงเล่นเพียงหกนัดเพื่อยุติการย้ายไปฟอเรสต์จากไบรท์ตันอย่างถาวร

เมื่อพูดถึงการรวมตัวกับเมอเรย์ซึ่งเล่นภายใต้คริสฮิวจ์ตันให้กับนกนางนวลตลอด 3 ฤดูกาลจนถึงเดือนพฤษภาคมปี 2019 ฮิวจ์ตันกล่าวว่า“ เกล็นเป็นผู้เล่นที่ฉันรู้จักเป็นอย่างดีและเขามีสายเลือดที่ยอดเยี่ยมในระดับนี้”

ฮิวจ์ตันยังเสริมว่าเมอร์เรย์จะ ‘เพิ่มความเป็นผู้นำและประสบการณ์’ ในขณะที่ฟอเรสต์พบว่าตัวเองตกอยู่ในเศษซากการตกชั้นโดยปัจจุบันนั่งอยู่เหนือโซนตกชั้นในตำแหน่งที่ 21 ข้างหน้าร็อตเธอร์แฮม

ความคิดเห็นเกี่ยวกับความสามารถในการทำประตูของเมอร์เรย์ฮิวจ์ตันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นสิ่งที่เด็กวัย 37 ปีนำมาสู่ทีมโดยกล่าวว่า “ เขาเป็นผู้ทำประตูที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในระดับพรีเมียร์ลีกและแชมเปี้ยนชิพและยังคงรักษาตัวเองให้ฟิตดังนั้นเราจึงรอคอยสิ่งที่เขาจะนำมาสู่ทีมได้…”

เกรแฮมพอตเตอร์เฮดโค้ชของไบรท์ตันกล่าวในเดือนกันยายนเมื่อกองหน้าจอมเก๋าเข้าร่วมกับวัตฟอร์ดโดยยืมตัวเมอร์เรย์จะ ‘ยินดีต้อนรับกลับมาที่นี่ที่สโมสรเสมอ’ ที่สนามฝึกซ้อมและสนามกีฬา AMEX

พอตเตอร์ยังอธิบายว่าเมอร์เรย์เป็น ‘ตำนาน’ ของไบรท์ตันและหวังว่าแฟน ๆ จะสามารถได้รับโอกาสแสดงความขอบคุณที่พวกเขามีต่อเมอเรย์เมื่อผู้ชมได้รับอนุญาตให้กลับไปที่ AMEX ตามสองคาถาแยกกันที่สโมสร

Tony Bloom ประธานของ Seagulls พูดถึงเมอร์เรย์ที่มีบทบาทสำคัญในหลายช่วงเวลาสำคัญของสโมสรตั้งแต่การยิงพวกเขาเข้าสู่การแข่งขันชิงแชมป์พร้อมสำหรับการย้ายไปที่ AMEX ไปจนถึงการช่วยให้สโมสรได้เลื่อนตำแหน่งในปี 2017 จากนั้นก็อยู่รอดสามอันดับสูงสุด เรื่องที่สนใจเกี่ยวกับการเนรเทศ

บลูมกล่าวสรุปโดยกล่าวว่า“ ในฐานะประธานและในนามของแฟน ๆ อัลเบียนทุกคนฉันขอขอบคุณ Glenn สำหรับทุกสิ่งที่เขาทำเพื่อสโมสร”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *