สัปดาห์ที่ 21 – เลสเตอร์ vs ลีดส์ – Sport Grill


เลสเตอร์ซิตี้ต้อนรับลีดส์ยูไนเต็ดสู่คิงพาวเวอร์สเตเดียมในศึกซูเปอร์ซันเดย์ช่วงบ่าย

หลังจากที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลงสนามที่อาร์เซนอลในวันเสาร์เลสเตอร์จะเป็นที่สองด้วยชัยชนะในขณะที่ลีดส์จะอยู่ที่ 12 โดยไม่คำนึงถึงผลการแข่งขัน

ทีมข่าว

ฝังจาก Getty Images

จอนนี่อีแวนส์อยู่ในการแข่งขันที่จะเริ่มต้นกับเลสเตอร์หลังจากฟื้นตัวจากปัญหาเล็กน้อยที่ได้รับความเดือดร้อนในช่วงวันพุธ วาด ที่เอฟเวอร์ตัน

Wilfred Ndidi (เอ็นร้อยหวาย), Wes Morgan (หลัง) และ Jamie Vardy (ไส้เลื่อน) สามารถกลับมาได้ในสุดสัปดาห์หน้า แต่ Dennis Praet (เอ็นร้อยหวาย) ยังคงถูกกีดกันจนถึงฤดูใบไม้ผลิ

ลีดส์จะไม่มี Diego Llorente หลังจากกองหลังชาวสเปนได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อในการชนะ Newcastle เมื่อวันอังคาร

Gaetano Berardi, Robin Koch (เข่าทั้งสองข้าง) และ Adam Forshaw (สะโพก) ยังไม่อยู่

สถิติโจมตี

  • เลสเตอร์ไม่แพ้ใครในการพบกับลีดส์พรีเมียร์ลีกสามในห้าครั้งล่าสุด (W2, D1, L2)
  • ลีดส์ชนะสองในห้าทริปพรีเมียร์ลีกล่าสุดที่เลสเตอร์ซึ่งมีการปะทะกันเพียงครั้งเดียวที่คิงเพาเวอร์สเตเดียมในเดือนกันยายน พ.ศ. 2546 ชนะ 4-0 โดยสุนัขจิ้งจอก (W2, L3)
  • เลสเตอร์ไม่มีผู้เล่นถูกส่งออกจากการแข่งขันพรีเมียร์ลีก 17 ครั้งก่อนหน้ากับลีดส์
  • สามจาก 32 ประตูในลีกของลีดส์ในฤดูกาลนี้มาจากลูกจุดโทษ
  • จอนนี่อีแวนส์ของเลสเตอร์ชนะการรบทางอากาศ 56 ครั้งซึ่งมากกว่าผู้เล่นของฟ็อกซ์คนอื่น ๆ ในฤดูกาลนี้ในพรีเมียร์ลีก

คาดการณ์

เลสเตอร์สร้างผลงานที่แตกที่เอฟเวอร์ตัน แต่จุดละหนึ่งแต้มคือผลลัพธ์ที่สมควรได้รับจากการป้องกันที่ยากลำบากของท็อฟฟี่ในขณะที่ฟ็อกซ์เสียโอกาสหลายครั้งจากการตัดสินใจที่ไม่ราบรื่นเมื่อมันมาถึงผลิตภัณฑ์สุดท้าย

ในขณะเดียวกันลีดส์เป็นผู้ที่โดดเด่นในการโจมตีที่นิวคาสเซิลในช่วงกลางสัปดาห์ แต่การผ่านบอลของพวกเขาไม่สามารถเพิกเฉยได้เพราะบางครั้งการเล่นก็เลอะเทอะ แต่พวกเขาก็อยู่เหนือ Magpies ตลอดโดย Raphinha โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพิสูจน์ว่าเป็นเรื่องยากสำหรับเจ้าภาพที่จะดำเนินต่อไป ด้านบนของ.

ความไม่ลงรอยกันแม้ว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ที่สุดของลีดส์ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แต่พวกเขาได้พิสูจน์แล้วว่าพวกเขาสามารถทำประตูได้ที่นี่และเมื่อมีโอกาสเกิดขึ้นแม้ว่าฉันจะไม่เห็นพวกเขาชนะสิ่งนี้หากเลสเตอร์กลับมาพร้อมกับการแสดงที่แตกอีกครั้ง ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายทางคลินิก

ทำนาย: เลสเตอร์ 2-1 ลีดส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *