ท็อตแนม vs โวล์ฟสเบอร์เกอร์ – Sport Grill


ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ต้อนรับโวล์ฟสเบอร์เกอร์สู่สนามท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์สเตเดี้ยมในเลกที่สองของการเสมอ 32 ทีมสุดท้ายในปี 2020-21 ยูฟ่ายูโรป้าลีก

สเปอร์สเอาชนะไปอย่างสบาย ๆ 4-1 ในเลกแรกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อทำให้พวกเขาทั้งหมด แต่แทบจะผ่านไปสู่ขั้นต่อไปซึ่งหมายความว่า Wolfsberger ต้องทำประตูได้อย่างน้อยสี่ประตูโดยไม่ต้องเสียเจ้าบ้าน

ทีมข่าว

ฝังจาก Getty Images

ท็อตแนมไม่มีปัญหาอาการบาดเจ็บใหม่หลังจากพรีเมียร์ลีกวันอาทิตย์ พ่ายแพ้ ที่เวสต์แฮมขณะที่ Serge Aurier (น็อค) และ Giovani Lo Celso (ต้นขา) ยังไม่อยู่

Wolfsberger สามารถต้อนรับ Mario Leitgeb กลับเข้าสู่ผู้เล่นตัวจริงหลังจากอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อทำให้เขาไม่อยู่ในเลกแรกควบคู่ไปกับ Eliel Peretz ที่ยังไม่อยู่ด้วยอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อของตัวเอง

สถิติโจมตี

  • ท็อตแนมชนะการพบกับโวล์ฟสเบอร์เกอร์เป็นครั้งแรกโดยมีผู้ชนะ 4-1 ในเลกแรกเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา
  • Wolfsberger กำลังจะไปเยือนอังกฤษเป็นครั้งแรกในการแข่งขันยูฟ่าทั้งหมด
  • คาร์ลอสวินิซิอุสยิงสามประตูในเกมยูโรป้าลีกสองนัดล่าสุดของสเปอร์ส

คาดการณ์

ท็อตแนมเข้ามาในเกมนี้จากผลงานที่น่าผิดหวังที่เวสต์แฮม แต่ด้วยการนำ 4-1 โชเซ่มูรินโญ่สามารถพักผู้เล่นอย่างแฮร์รี่เคนและซอนเฮืองมินที่นี่และให้ผู้เล่นริมเส้นรวมถึงสมาชิกทีม U21 บางคนแทน โอกาสที่นี่.

Wolfsberger มีทุกอย่างที่ต้องทำ แต่ฉันคิดว่านี่เป็นเกมที่ไกลเกินไปสำหรับพวกเขาด้วยความเสียหายที่ทำได้ในเลกแรกดังนั้นฉันคาดหวังว่าพวกเขาจะมาที่นี่และให้มันทุกอย่าง แต่ฉันไม่เห็นว่าพวกเขาจะได้รับ อะไรก็ตามที่นี่แม้จะฟอร์มในบ้านไม่ดีของสเปอร์สในปี 2021

ดังนั้นนี่ควรจะเป็นการชนะเป็นประจำ แต่ฉันไม่เห็นว่าท็อตแน่มยิงได้ทุกกระบอกที่นี่ก่อนที่จะต้องเจอกับเบิร์นลีย์ในประเทศในวันอาทิตย์โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการหมุนเวียนทีมที่น่าจะอยู่ในใจของมูรินโญ่เนื่องจากตารางการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น

ทำนาย: ท็อตแน่ม 2-0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *