เลกแรก – โบรุสเซียมึนเช่นกลัดบัค vs แมนเชสเตอร์ซิตี้ – Sport Grill


โบรุสเซียมึนเช่นกลัดบัคต้อนรับแมนเชสเตอร์ซิตี้สู่สนามพุสกัสอารีน่าประเทศฮังการีในเกมนัดเปิดรอบ 16 ทีมสุดท้ายในปี 2020-21 ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกในแดนกลาง

มึนเช่นกลัดบัคผ่านเข้ารอบนี้ในฐานะกลุ่ม B รองจากเรอัลมาดริดในขณะที่แมนซิตี้อยู่ในกลุ่ม C อย่างสบาย ๆ โดยไม่แพ้ใครเลย

ทีมข่าว

ฝังจาก Getty Images

โบรุสเซียมึนเช่นกลัดบัคไม่มีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บใหม่ แต่มามาดูดูคูร์ถูกตัดออกด้วยอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า

แมนฯ ซิตี้ไม่มีปัญหาการบาดเจ็บใหม่ที่จะรายงานเนื่องจากนาธานอาเก้ยังคงถูกตัดออกด้วยอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ

สถิติโจมตี

  • โบรุสเซียมึนเช่นกลัดบัคไม่ชนะในการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีก 4 ครั้งก่อนหน้ากับเชลซี (D1, L3)
  • แมนฯ ซิตี้ชนะเพียงหนึ่งในสามทริปเยือนมึนเช่นกลัดบัค (W1, D1, L1) แม้ว่านี่จะเป็นครั้งแรกที่ทีมเหล่านี้พบกันในสถานที่ที่เป็นกลางในทุกการแข่งขัน
  • Sergio Aguero เป็นผู้ทำประตูคนเดียวของเมืองในเกมเยือนแชมเปี้ยนส์ลีก 2 นัดก่อนหน้านี้กับ Monchengladbach ที่ยังคงเล่นให้กับสโมสรโดยMartín Demichelis และ David Silva ก็ออกจากสโมสรไป

คาดการณ์

มึนเช่นกลัดบัคเข้ามาในเกมนี้ด้วยการชนะเพียงครั้งเดียวใน 5 นัดหลังสุด แต่มีประตูคุกคามมากมายในสนามดังนั้นคาดว่าจะได้เห็นสโมสรในบุนเดสลีกาทำให้เมืองมีปัญหาบางอย่างแม้ว่าเกมนี้จะเกิดขึ้นในแดนกลางมากกว่าบ้าน

ในขณะเดียวกันแมนฯ ซิตี้กำลังอยู่ในช่วงที่น่ากลัวในการแข่งขันทั้งหมด 18 รายการที่ชนะและสร้างความมั่นใจได้อย่างแข็งแกร่ง ประสิทธิภาพ ที่อาร์เซนอลในวันอาทิตย์แม้ว่าจะยิงได้เพียงประตูเดียวซึ่งมาในนาทีที่สองดังนั้นจะต้องพังทลายลงอย่างแน่นอนหากพวกเขาจะแพ้เกมนี้

ดังนั้นฉันจึงคาดหวังว่าจะมีการแข่งขันที่ดีที่นี่ระหว่างสองทีมในรูปแบบที่แตกต่างกัน แต่เมื่อมีเควินเดอบรอยน์และเซร์คิโออเกวโรกลับมาแข่งขันกันฉันสามารถเห็นผลการแข่งขันเพียงหนึ่งรายการ

ทำนาย: โบรุสเซียมึนเช่นกลัดบัค 1-2 แมนเชสเตอร์ซิตี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *