Ellen White Nets Hattrick ขณะที่ England Thrash Northern Ireland 6-0 – Sport Grill


Ellen White ทำประตูได้ในการกลับมาเล่นฟุตบอลต่างประเทศของอังกฤษหลังจากผ่านไป 349 วันขณะที่ Lionesses เอาชนะไอร์แลนด์เหนือ 6-0 ที่ St George’s Park

White ตีสองครั้งในครึ่งแรกในช่องว่างก่อนที่ Lucy Bronze จะแตะเป็นประตูที่สามจากการส่งบอลของ Lauren Hemp

ไวท์ทำแฮตทริกของเธอเสร็จในนาทีที่ 49 หลังจากยิงประตูจากการจ่ายบอลของจิลล์สก็อตต์ในขณะที่รุ่นหลังของอังกฤษเป็นกัปตันทีมชาติอังกฤษในการปรากฏตัวครั้งที่ 150 ในต่างประเทศแทนที่สเตฟห์ฮัฟตันซึ่งอยู่ในรายการเริ่มต้นด้วย

Rachel Daly เพิ่มเป้าหมายที่ห้าของพวกเขาในขณะที่เธอยิงในการส่งบอลย้อนกลับในนาทีที่ 67 ของ Bronze ก่อนที่ Chloe Kelly จะถูก Rebecca Holloway ทำเปรอะเปื้อนเพียงเจ็ดนาทีต่อมาโดย Ella Toone ส่งลูกโทษจากการปรากฏตัวครั้งแรกของเธอให้กับ Lionesses

ในที่สุดอังกฤษก็รอดพ้นจากการโจมตีในช่วงปลายของไอร์แลนด์เหนือเพื่อคว้าชัยชนะอย่างสบาย ๆ ในนัดแรกภายใต้ผู้จัดการผู้ดูแล Hege Riisse แทนที่ ฟิลเนวิลล์เป็นหัวหน้าโค้ชในเดือนนี้หลังจากที่เขา ทางออก เดือนที่แล้ว.

ฝังจาก Getty Images

อังกฤษเริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งในครึ่งแรกในการครองการครอบครองโดยไอร์แลนด์เหนือตั้งแคมป์ในครึ่งของตัวเองป้องกันอย่างแข็งแกร่งตลอดขณะที่ไวท์เข้าใกล้ที่สุดในช่วงนาทีแรกขณะที่เธอไล่บอลสกอตต์ผ่านบอล แต่เบ็คกี้แฟลเฮอร์ตี้เซฟไว้ได้

Bronze ไม่นานหลังจากนั้นก็เข้าใกล้สองครั้ง แต่ Flaherty ช่วยชีวิตส่วนหัวในนาทีที่แปดของเธอได้ก่อนที่ Julie Nelson จะเคลียร์ไม้กางเขนของ Bronze ได้ในไม่ช้า

ในที่สุดอังกฤษก็ได้รับรางวัลในนาทีที่ 18 เมื่อไวท์กระโจนเข้าสู่แบ็คพาสที่น่าสงสารและยิงข้ามไปที่มุมล่างขวาก่อนที่จะทำประตูที่สองของเธอในอีกห้านาทีต่อมาเมื่อเธอรวมเข้าด้วยกันจากการข้ามทางขวาของ Bronze

หกนาทีต่อมา Bronze เพิ่มประตูที่สามของ Lionesses เมื่อ Lauren Hemp สกัดกั้นการเล่นระหว่างผู้เล่นชาวไอริชสองคนเตะบอลและเล่นครอสต่ำเพื่อให้เพื่อนร่วมทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่ไม่มีเครื่องหมายของเธอแตะจากระยะใกล้

จอร์เจียสแตนเวย์และจอร์แดนน็อบส์เห็นภาพที่ถูกบล็อกในนาทีที่ 30 หลังจากการรับบอลของสก็อตต์ที่เก็บบอลได้อย่างรวดเร็วจากบรอนซ์ซึ่งการยิงของเขาเบี่ยงเบนไปหลังจากรวบรวมบอลที่หลวมหลังจากที่ไวท์ถูกเปรอะเปื้อนและถูกขับออกไป

เฮมพ์เกือบทำประตูที่สี่ในนาทีที่ 36 แต่ปัดฟรีคิกของน็อบส์ไปทางมุมล่างซ้ายก่อนที่ไวท์จะเห็นความพยายามในนาทีที่ 42 สกัดกั้นโดย Flaherty

ฝังจาก Getty Images

ไอร์แลนด์เหนือออกมาในช่วงเริ่มต้นของครึ่งหลังพร้อมกับการต่อสู้ที่มากขึ้น แต่ในไม่ช้าอังกฤษก็ขึ้นนำในสองนาทีโดยมีตัวเปลี่ยนสีขาวเอลล่าทูเน่ผ่านบอลกว้างหลังจากที่ Flaherty ออกมาทำการต่อสู้

ในไม่ช้าไวท์ก็ทำแฮตทริกของเธอเสร็จในอีกสองนาทีต่อมาเมื่อเธอทุบจากการส่งบอลของสก็อตต์จนทำประตูให้อังกฤษได้ 39 ประตูจาก 93 นัด

จากนั้น Toone, White และ Daly ก็เห็นโอกาสที่ช่วยไว้จนกระทั่ง Bronze วิ่งเข้าหาลูกบอลหลวม ๆ และดึงกลับมาเพื่อให้ Daly เข้ามายิงประตูที่ห้าของพวกเขาในช่วงบ่ายในนาทีที่ 67

ในที่สุดอังกฤษก็เอาชนะหกประตูได้สำเร็จเมื่อเคลลี่ถูกรีเบคก้าฮอลโลเวย์ทำฟาวล์โดย Toone กลิ้งลูกโทษเข้ามุมล่างซ้าย

Stanway, Kelly และ Bethany England มองเห็นโอกาสในการขอทานแม้ไอร์แลนด์เหนือจะชนะฟรีคิกสองครั้งในช่วงท้ายซึ่งทั้งสองเซตล้มเหลวในการสร้างปัญหาให้กับ Lionesses ซึ่งทำให้ได้รับชัยชนะแปดครั้งติดต่อกันเหนือฝ่ายค้านชาวไอริชของพวกเขาด้วยคะแนนรวม 50-3 ในการประชุมครั้งที่แปดทั้งหมด

Keira Walsh ทีมชาติอังกฤษถูกตัดออกด้วยอาการบาดเจ็บที่ต้นขาและจะกลับไปที่ Man City เพื่อรับการรักษาต่อไปเมื่อสิ้นสุดแคมป์ฝึกซ้อมในเดือนนี้

ตอนนี้อังกฤษจะเล่นกับแคนาดาในวันที่ 13 เมษายนในเกมกระชับมิตรระหว่างประเทศในขณะที่ไอร์แลนด์เหนือจะเข้าร่วมการแข่งขันรอบคัดเลือกสำหรับยูฟ่าหญิงยูโร 2022 ซึ่งจะมีขึ้นที่อังกฤษในเดือนกรกฎาคม 2022

อังกฤษ: Ellie Roebuck (GK) (Maclver 61 ′), Lucy Bronze, Alex Greenwood, Georgia Stanway, Steph Houghton, Leah Williamson (Wubben-Moy 75′), Rachel Daly (Salmon 84 ′), Jill Scott, Ellen White (England 76 ′), Jordan Nobbs (Toone 45′), Lauren Hemp (C Kelly 61 ′)

Subs: Sandy Mclver (GK), Ella Toone, Lotte Wubben-Moy, Millie Turner, Chloe Kelly, Beth Mead, Bethany England, Ebony Salmon, Hannah Hampton

ไอร์แลนด์เหนือ: Becky Flaherty (GK), Abbie Magee, Julie Nelson, Sarah McFadden (TL Kelly 84 ′), Rebecca Holloway (Finnegan 83′), Chloe McCarron (McKenna 57 ′), Rachel Furness, Nadene Caldwell (Burrows 84′, Marissa Callaghan (Watling 58 ′), Lauren Wade (McDaniel 73′), Simone Magill

ผู้ติดตาม: Kelsie Burrows, Rebecca McKenna, Ashley Hutton, Toni-Leigh Finnegan, Samantha Kelly, Louise McDaniel, Emily Wilson, Casey Howe, Ella Haughey, Ciara Watling, Maddy Harvey-Clifford

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *