สัปดาห์ที่ 32 – วันพุธ – Sport Grill


บอร์นมั ธ ต้อนรับคาร์ดิฟฟ์เข้าสู่ Vitaly Stadium ในการประลอง Sky Bet Championship ที่ชวนน้ำลายสอเนื่องจากทั้งสองทีมมองที่จะคว้าความได้เปรียบในการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งเพลย์ออฟ

ชัยชนะอาจทำให้บอร์นมั ธ ไต่ขึ้นเป็นอันดับห้าในขณะที่คาร์ดิฟฟ์จะเอาชนะเชอร์รี่จากหกอันดับแรกด้วยการชนะและคว้าอันดับที่หก

ทีมข่าว

ฝังจาก Getty Images

David Brooks เป็นข้อสงสัยสำหรับบอร์นมั ธ หลังจากพลาดท่าพ่ายแพ้ QPR เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาด้วยอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า

Steve Cook (adductor), Jack Stacey (ต้นขา) และ Dominic Solanke (ข้อเท้า) ยังไม่อยู่

คาร์ดิฟฟ์สามารถเซ็นสัญญาเดือนมกราคมจอนนี่วิลเลียมส์เริ่มต้นครั้งแรกหลังจากตั้งชื่อให้เขาเป็นตัวสำรองที่ไม่ได้ใช้ในวันเสาร์ หวด ของเพรสตัน

Bluebirds ของ Mick McCarthy ก็ไม่มีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บใหม่เนื่องจาก Junior Hoilett ดูเหมือนจะมีบทบาทหลังจากหายจากอาการบาดเจ็บที่น่อง

Joe Ralls (ข้อเท้า), Jordi Osei-Tutu (เอ็นร้อยหวาย), Lee Tomlin (ขาหนีบ) และ Isaac Vassell (รูปสี่เหลี่ยม) ทั้งหมดยังคงถูกตัดออก

สถิติโจมตี

  • บอร์นมั ธ ไม่แพ้ใครในการพบกับคาร์ดิฟฟ์สี่ในห้าครั้งหลังสุด (W2, D2, L1)
  • คาร์ดิฟฟ์ชนะเพียงหนึ่งในแปดการเดินทางลีกก่อนหน้านี้ที่บอร์นมั ธ (W1, D1, L6) เนื่องจากเชอร์รีส์ทิ้งบอสคอมบ์แอ ธ เลติกจากชื่อของพวกเขา
  • บอร์นมั ธ เปิดการทำประตูเพียงสองในห้าเกมลีกในบ้านล่าสุดนับตั้งแต่เปิดปี 2021 (W2, D1, L2)
  • คาร์ดิฟฟ์ทำประตูได้สองครั้งในแต่ละเกมในเกมเยือนสี่เกมล่าสุดของพวกเขาโดยห้าจากแปดประตูของพวกเขาเกิดขึ้นหลังจากครึ่งเวลา
  • คีฟเฟอร์มัวร์เป็นผู้ทำประตูสูงสุดเป็นอันดับสองจากทีมนอกหกอันดับแรกโดยยิงประตูให้คาร์ดิฟฟ์ได้ 14 ประตูในฤดูกาลนี้และมีเพียงอดัมอาร์มสตรอง (19) ของแบล็กเบิร์นเท่านั้นที่ทำประตูได้มากกว่า

คาดการณ์

บอร์นมั ธ ดูเหมือนจะเริ่มค้นพบจุดประกายของพวกเขาอีกครั้งนับตั้งแต่การออกของ Jason Tindall เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาแม้ว่าความพ่ายแพ้ใน QPR เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาทำให้เกิดความเหลวแหลกในการป้องกันซึ่งยังคงเป็นปัญหาในเกมล่าสุด

คาร์ดิฟฟ์เป็นคนโหดเหี้ยมอย่างแท้จริงในการรื้อเพรสตันเมื่อวันเสาร์เพื่อทำให้ไม่แพ้ใคร 7 นัดและด้วยฟอร์มการเล่นที่ดีขึ้นของพวกเขานี่จะเป็นเกมที่บอร์นมั ธ ต้องเปลี่ยนจิตใจตั้งแต่เสียงนกหวีดแรกจนถึงเต็มเวลาหากต้องการผลการแข่งขัน

เกมนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเกมที่สามารถมองย้อนกลับไปได้เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลในฐานะเกมที่กำหนดในการแข่งขันรอบเพลย์ออฟ แต่ฉันคิดว่าคาร์ดิฟฟ์จะกระตือรือร้นที่จะหนีจาก Vitaly Stadium ด้วยแต้ม hoodoo อยู่ห่างออกไปในการแข่งขันนี้และ Cherries จะเป็นฝ่ายค้านที่ยากลำบาก

ทำนาย: บอร์นมั ธ 1-1 คาร์ดิฟฟ์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *