บริสตอลซิตี้แต่งตั้งไนเจลเพียร์สันเป็นผู้จัดการคนใหม่ – Sport Grill


บริสตอลซิตี้ได้แต่งตั้งไนเจลเพียร์สันเป็นผู้จัดการสัญญาระยะสั้นจนถึงสิ้นสุดฤดูกาล 2020-21 Sky Bet Championship

การแต่งตั้งของเพียร์สันมาในสัญญาระยะสั้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อต่ออายุสัญญาให้ยาวขึ้นในช่วงปิดฤดูกาลหากสโมสรหยุดการชนะสามครั้งในลีก 14 นัดล่าสุดที่ดีนโฮลเดนคุม 13 เกม ซึ่งดำเนินไปจนถึงการไล่ออกเมื่อวันอังคารที่แล้วหลังจากกลับบ้าน ขาดทุน เพื่ออ่าน

เพียร์สันจะเข้าร่วมการเดินทางในเย็นวันพรุ่งนี้ (23 กุมภาพันธ์) ที่ริเวอร์ไซด์สเตเดียมเพื่อเผชิญหน้ากับมิดเดิลสโบรห์ในบทบาทที่ช่างสังเกตก่อนที่จะรับหน้าที่ทีมชุดแรกตั้งแต่วันพุธก่อนเกมเยือนสวอนซีซิตี้ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์

เด็กวัย 57 ปีนำประสบการณ์ด้านการบริหารมากมายซึ่งรวมถึงการจัดการเลสเตอร์ซิตี้ในระดับนี้ซึ่งเขาพาสุนัขจิ้งจอกขึ้นสู่พรีเมียร์ลีกในฐานะแชมป์ 2013-14 ก่อนที่จะช่วยให้พวกเขาหลีกเลี่ยงการตกชั้นทันทีในแคมเปญที่บ้าคลั่งซึ่งรวมถึง 5 -3 ชัยชนะในบ้านเหนือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Middlesbrough vs Bristol City Preview

จอนแลนส์ดาวน์ประธาน บริษัท บริสตอลซิตี้กล่าวถึงการตัดสินใจแต่งตั้งเพียร์สันเป็นผู้จัดการทีมบริสตอลซิตี้กล่าวว่า“ ไนเจลทำให้เรามีความเป็นผู้นำและทิศทางที่จำเป็นในการสร้างความมั่นใจให้กับผู้เล่น

มาร์คแอชตันประธานเจ้าหน้าที่บริหารยกย่องว่าเพียร์สันเป็นหนึ่งในผู้จัดการทีมที่ ‘ได้รับการยอมรับและมีประสบการณ์สูง’ ในวงการฟุตบอลพร้อมเสริมว่าสโมสร ‘รอคอยที่จะต้อนรับเขาเข้าสู่สโมสร’

เพียร์สันจะทำงานร่วมกับผู้ช่วยหัวหน้าโค้ชคนปัจจุบันคี ธ ดาวนิงและพอลซิมป์สันซึ่งทั้งคู่อยู่ในการดูแลผู้ดูแลร่วมกันในช่วงวันเสาร์ พ่ายแพ้ ถึง Barnsley

โรบินส์อยู่ในอันดับที่หกหลังจากการแข่งขันสัปดาห์ที่ 17 แต่สามารถใช้จ่ายได้อีก 11 นัดในสิบอันดับแรกหลังจากชนะเพียงสามครั้งในช่วงเวลานั้นก่อนที่จะพ่ายแพ้ต่อไปในสามนัดล่าสุดทำให้พวกเขาเลื่อนไปที่ 15 ซึ่งปัจจุบันพวกเขานั่งก่อนการเดินทาง ถึง Teesside

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *