สัปดาห์ที่ 25 – ลีดส์ vs เซาแธมป์ตัน – Sport Grill


ลีดส์ยูไนเต็ดยินดีต้อนรับเซาแธมป์ตันเข้าสู่เอลแลนด์โร้ดในการปะทะกันของพรีเมียร์ลีกกลางสัปดาห์

ชัยชนะจะส่งให้ลีดส์ขึ้นไปอยู่อันดับที่ 10 เหนือหมาป่าและอาร์เซนอลในขณะที่เซาแธมป์ตันจะก้าวกระโดดสู่สโมสรยอร์กเชียร์ด้วยการชนะและเป็นอันดับที่ 12

ทีมข่าว

ฝังจาก Getty Images

ลีดส์ยังคงไม่มีคาลวินฟิลลิปส์เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่น่อง

Rodrigo (ขาหนีบ), Gaetano Berardi, Robin Koch (เข่าทั้งสองข้าง), Ian Poveda (ข้อเท้า) และ Adam Forshaw (สะโพก) ทั้งหมดยังคงอยู่ข้างสนาม

เซาแธมป์ตันสามารถต้อนรับสจวร์ตอาร์มสตรองกลับมาได้หลังจากบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อทำให้กองกลางชาวสก็อตไม่สามารถเสมอกับเชลซี 1-1 เมื่อวันเสาร์

Kyle Walker-Peters (เอ็นร้อยหวาย), Ibrahima Diallo (กล้ามเนื้อ), Will Smallbone (หัวเข่า), Michael Obafemi (ไม่ระบุรายละเอียด) และ Theo Walcott (เอ็น) ยังคงอยู่

สถิติโจมตี

  • ลีดส์ชนะหนึ่งในห้านัดล่าสุดของพรีเมียร์ลีกกับเซาแธมป์ตัน (W1, D2, L2)
  • เซาแธมป์ตันได้เพียงสองคะแนนจากการเดินทางพรีเมียร์ลีกหกครั้งล่าสุดที่เอลแลนด์โร้ด (D2, L4)
  • Marcelo Bielsa’s Whites ทำประตูได้ในห้าเกมจากหกเกมในบ้านของพวกเขาหลังจากที่เสมอกับอาร์เซนอลในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน
  • การแข่งขันแบบไร้ผู้ชนะ 7 นัดของนักบุญเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดในพรีเมียร์ลีกตั้งแต่เดือนกันยายน – พฤศจิกายน 2019 และเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานที่สุดโดยไม่มีการชนะในลีกภายใต้ Ralph Hasenhuttl
  • แพทริคแบมฟอร์ดเพียง 4 ประตูจาก 12 ประตูในลีกของลีดส์ในฤดูกาลนี้ที่สนามเอลแลนด์โร้ด

คาดการณ์

ลีดส์จะผิดหวังกับความพ่ายแพ้ที่วูล์ฟส์ในวันศุกร์เพราะพวกเขาดูอันตรายตลอดการเล่นที่สร้างสรรค์ แต่ได้รับการปกป้องอย่างเฉียบขาดแม้จะถูกยืดออกไปจนถึงระดับที่พวกเขาปล่อยให้มีพื้นที่ว่างบนปีกเพื่อให้หมาป่าวิ่งเข้ามา

ในขณะเดียวกันเซาแธมป์ตันทำเกมป้องกันเชลซีได้มากที่สุดในวันเสาร์ แต่พวกเขาใช้โอกาสได้ดีเมื่อสามารถบุกได้แม้ว่าฉันคาดหวังว่าจะได้เห็นประสิทธิภาพที่ดีขึ้นที่นี่เนื่องจากโอกาสในการโจมตีพิเศษที่จะมีให้ในเกมนี้

ดังนั้นฉันจึงคาดหวังว่าการแข่งขันต่อสู้อย่างใกล้ชิดที่เต็มไปด้วยโอกาสในการโจมตีและแม้ว่าเอลแลนด์โร้ดจะเป็นสนามบินชั้นยอดสำหรับนักบุญเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่การเสมอก็ดูเป็นการเดิมพันที่ดีที่นี่เนื่องจากผลการแข่งขันล่าสุดของทั้งสองทีม

ทำนาย: ลีดส์ 1-1 เซาแธมป์ตัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *