สัปดาห์ที่ 32 – วันอังคาร – Sport Grill


มิดเดิลสโบรห์ยินดีต้อนรับบริสตอลซิตี้ที่ไม่หยุดนิ่งสู่สนามกีฬาริเวอร์ไซด์ในการปะทะกันของ Sky Bet Championship เมื่อวันอังคาร

ชัยชนะจะเห็นโบโรไต่ขึ้นเป็นอันดับที่ 7 เป็นเวลาอย่างน้อย 24 ชั่วโมงในขณะที่บริสตอลซิตี้ดูเหมือนจะจบการแข่งขันหกนัดที่แพ้และไต่ขึ้นเป็นอันดับที่ 12 ด้วยการชนะ

ทีมข่าว

ฝังจาก Getty Images

มิดเดิลสโบรห์ไม่มีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บใหม่ที่จะรายงานหลังจากชนะเรดดิ้งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาแม้ว่าแอชลีย์เฟลทเชอร์จะได้รับการพักผ่อนในขณะที่เขายังคงกลับมาจากอาการบาดเจ็บ

Yannick Bolasie (เอ็นร้อยหวาย), Marcus Tavernier และ Marcus Browne (เข่าทั้งสองข้าง) ยังคงถูกตัดออก

บริสตอลซิตี้ไม่มีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บใหม่หลังจากพ่ายแพ้บาร์นสลีย์ในบ้านเมื่อวันเสาร์

Joe Williams, Chris Martin, Cameron Pring, Callum O’Dowda (เอ็นร้อยหวายทั้งหมด), Tommy Rowe, Andreas Weimann (เข่าทั้งสองข้าง), Jay Dasilva (หน้าแข้ง), Liam Walsh (รูปสี่เหลี่ยม) และ Hakeeb Adelakun (ด้านหลัง) ยังคงถูกกีดกัน

สถิติโจมตี

  • มิดเดิลสโบรห์ไม่แพ้ใครในการพบกันสี่ครั้งจากหกนัดล่าสุดกับบริสตอลซิตี้ (W3, D1, L2)
  • บริสตอลซิตี้แพ้เพียงหนึ่งในแปดทริปล่าสุดที่ริเวอร์ไซด์สเตเดียม (W5, D2, L1)
  • หกจากเจ็ดประตูในบ้านล่าสุดของมิดเดิลสโบรห์เกิดขึ้นก่อนครึ่งเวลา

คาดการณ์

มิดเดิลสโบรห์จะโล่งใจที่ดึงชัยชนะสองครั้งติดต่อกันเพราะพวกเขาเริ่มคลิกอีกครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผลงานที่สดใสในวันเสาร์ที่เรดดิ้งซึ่งพวกเขาใช้โอกาสได้ดีกว่าที่ราชวงศ์ทำและได้รับสามคะแนนใหญ่

บริสตอลซิตี้ย่ำแย่มากในความพ่ายแพ้เมื่อวันเสาร์ด้วยอำนาจการยิงที่น้อยมากและไม่ปรารถนาที่จะบุกไปข้างหน้า แต่การป้องกันของพวกเขาเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ดูเหมือนว่าพวกเขาต้องการผลอย่างจริงจังด้วยแรงกดดันอย่างต่อเนื่องของสามแถวหน้าของบาร์นสลีย์ทั้งในและนอกกรอบ

แม้ว่า Teesside จะเป็นทริปเยือนที่มั่นคงของซิตี้ในการเยือนภาคตะวันออกเฉียงเหนือเมื่อเร็ว ๆ นี้และไม่มีผู้จัดการทีมบวกกับฟอร์มการล้มเหลวนี่เป็นโอกาสอย่างมากที่โรบินส์จะได้รับผลการส่งเสริมขวัญกำลังใจ แต่โบโรดูเหมือนจะพลิกมุมในช่วงสุดท้าย สัปดาห์เพื่อให้พวกเขาได้รับชัยชนะ

ทำนาย: มิดเดิลสโบรห์ 1-0 บริสตอลซิตี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *