สัปดาห์ที่ 25 – ไบรท์ตันพบคริสตัลพาเลซ – Sport Grill


ไบรท์ตันแอนด์โฮฟอัลเบี้ยนยินดีต้อนรับคริสตัลพาเลซสู่สนามเอเม็กซ์สเตเดียมเนื่องจากทั้งสองทีมต้องการเพิ่มความหวังในการอยู่รอดในฟุตบอลมันเดย์ไนท์

ชัยชนะอาจทำให้ไบรท์ตันก้าวกระโดดพาเลซเป็นอันดับ 14 จากผลต่างประตูในขณะที่อีเกิลส์ของรอยฮอดจ์สันสามารถย้ายเหนือเซาแธมป์ตันเป็นอันดับ 13 ด้วยการชนะ

ทีมข่าว

ฝังจาก Getty Images

Alireza Jahanbakhsh พร้อมที่จะกลับมาที่ Brighton หลังจากพลาดการแข่งขันแปดนัดล่าสุดด้วยอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า

Tariq Lamptey (เอ็นร้อยหวาย) และ Adam Webster (ข้อเท้า) ถูกกำหนดให้พลาดการแข่งขันครั้งนี้ แต่สามารถกลับมาได้ในสุดสัปดาห์หน้าขณะที่ Florian Andone และ Solly March ถูกตัดออกด้วยอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า

พาเลซสามารถต้อนรับเจมส์แม็คคาร์ธีกลับมาจากการล้มลงที่ทำให้กองกลางถูกกีดกันในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

James McArthur, Wilfried Zaha (กล้ามเนื้อทั้งสองข้าง), Jeffrey Schlupp (เอ็นร้อยหวาย), Wayne Hennessey, Mamadou Sakho, Nathan Ferguson, Connor Wickham (ต้นขาทั้งหมด) และ James Tomkins (ตา) อย่างไรก็ตามทั้งหมดยังขาดอยู่

สถิติโจมตี

  • ไบรท์ตันแพ้เพียงหนึ่งในห้านัดล่าสุดกับคริสตัลพาเลซ (W2, D2, L1)
  • คริสตัลพาเลซชนะสองในห้าทริปล่าสุดที่ไบรท์ตันในทุกการแข่งขัน (W2, D1, L2)
  • ไบรท์ตันมีผู้เล่นสองคนถูกส่งออกจากการแข่งขันพรีเมียร์ลีกเจ็ดครั้งก่อนหน้ากับพาเลซ
  • นกนางนวลของเกรแฮมพอตเตอร์แพ้เพียงหนึ่งในหกเกมลีกล่าสุด (W3, D3)
  • นกอินทรีของรอยฮอดจ์สันไม่สามารถทำประตูได้ในสี่จากห้าเกมในลีกล่าสุดของพวกเขา (W1, D1, L3)

คาดการณ์

ไบรท์ตันเข้ามาในนัดนี้ด้วยฟอร์มที่แข็งแกร่งโดยเสียเพียงประตูเดียวในหกเกมลีกล่าสุดแม้ว่าพวกเขาจะปฏิเสธอย่างดื้อดึงว่าจะชนะเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาจากการป้องกันของแอสตันวิลล่าที่แข็งแกร่งแม้จะครองเกมนั้น

ในขณะเดียวกันพาเลซดูเหมือนจะสูญเสียความหลงใหลเมื่อวิลฟรีดซาฮาถูกตัดออกเพราะพวกเขาป้องกันได้แย่มากในการพ่ายแพ้ต่อเบิร์นลีย์ครั้งล่าสุดดังนั้นรอยฮอดจ์สันจึงต้องการประสิทธิภาพที่ดีขึ้นใน M25 ดาร์บี้นี้อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามฉันมองไม่เห็นว่าการปรับปรุงในการโจมตีพาเลซเป็นเพราะไบรท์ตันกำลังผลิตฟุตบอลพรีเมียร์ลีกที่ดีที่สุดอย่างแท้จริง แต่พวกเขาควรได้รับคะแนนหากสามารถปรับปรุงการป้องกันได้ไม่เช่นนั้นฉันจะได้เห็นการชนะในบ้านมา

ทำนาย: ไบรท์ตัน 1-0 คริสตัลพาเลซ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *