แอนดรอส ทาวน์เซนด์ ย้ายร่วมเอฟเวอร์ตันฟรี – Sport Grill


เอฟเวอร์ตันได้เซ็นสัญญากับ Andros Townsend ด้วยการโอนฟรีจาก Crystal Palace ในสัญญาสองปีจนถึงเดือนมิถุนายน 2023

ทาวน์เซนด์เข้าร่วมเอฟเวอร์ตันหลังจากทำประตูได้ 31 ประตู 291 นัดในสี่สโมสรในพรีเมียร์ลีกที่ต่างกันในทุกการแข่งขันโดยนับสูงสุดในฤดูกาลเดียวของเขามาที่พาเลซในฤดูกาล 2018-19 โดยเก้าประตูในการแข่งขันต่างๆ

ก่อนหน้านี้เคยร่วมงานกับกุนซือคนใหม่ของทอฟฟี่ ราฟา เบนิเตซที่นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ในช่วงสองเดือนสุดท้ายของฤดูกาล 2015-16 ที่ย่ำแย่ ซึ่งทีม Magpies ตกชั้น ทาวน์เซนด์ได้พูดคุยกับเอฟเวอร์ตันทีวี ของการรอคอยที่จะรวมตัวกับชาวสเปน

ทาวน์เซนด์ อธิบายว่าผู้เล่นและแฟนบอลคาดหวังอะไรจากเบนิเตซจากประสบการณ์ก่อนหน้านี้ของเขา ทาวน์เซนด์กล่าวว่า “ราฟามีประสบการณ์มาก เขาทำงานมากในด้านแท็คติคในสนามซ้อม เขาไม่ทิ้งหินไว้ข้างหลัง

“แต่ที่สำคัญกว่านั้น เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยม เป็นผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยม และเขาคุยกับคุณเสมอ ฉันแน่ใจว่าเขาจะประสบความสำเร็จอย่างมากที่นี่”

ทาวน์เซนด์ยังพูดถึงเหตุผลของเขาในการย้ายมาที่กูดิสัน พาร์ก โดยกล่าวว่า “มันเป็นสโมสรฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ มีความทะเยอทะยานมาก เป็นสโมสรที่พยายามจะกลับไปยังที่ที่เป็นของยุโรปและที่อื่นๆ”

เกี่ยวกับความทะเยอทะยานของสโมสรในฤดูกาลใหม่ ทาวน์เซนด์กล่าวว่า “เอฟเวอร์ตันเป็นสโมสรฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่และมีความทะเยอทะยานครั้งใหญ่ในฤดูกาลหน้า เมื่อความคิดโบราณดำเนินไป มันไม่ใช่เกมง่ายๆ เลย”

ทาวน์เซนด์ยังล้อแฟน ๆ เอฟเวอร์ตันเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาคาดหวังจากเขาในสนามโดยกล่าวว่า: “จุดแข็งของฉันคือฉันสามารถส่งบอลด้วยเท้าซ้ายหรือขวาของฉันได้บอลเข้าไปในเขตโทษ ฉันชอบทำประตูหนึ่งหรือสองประตู” บวกกับ “ฉันก็ทำงานหนักเช่นกัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันทำได้ดีกับราฟา”

เอฟเวอร์ตันจะเปิดฤดูกาลใหม่ที่บ้านของพวกเขาที่เซาแธมป์ตันในวันเสาร์ที่ 14 สิงหาคม 2021 ในการปะทะพรีเมียร์ลีกที่ไม่มีการถ่ายทอดสด เนื่องจากหน้าต่างไฟดับ 15.00 น. เตรียมกลับมาสำหรับแคมเปญที่จะมาถึงหลังจากผ่อนคลายในฤดูกาลที่แล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *