ผู้เล่นสามคนที่น่าจับตามองในยูโร 2020 – Sport Grill


เมื่อมองเห็นยูโร 2020 เราจะพิจารณาผู้เล่นสามคนที่แฟน ๆ ควรระวังตลอดทั้งยูโร 2020

ในบรรดาผู้เล่น 624 คนจาก 24 ทีมที่ได้รับการคัดเลือกในทีมสุดท้าย จะมีเยาวชนจำนวนมากที่ต้องการสร้างความประทับใจควบคู่ไปกับใบหน้าและชื่อที่คุ้นเคยซึ่งจะกลับมาเป็นตัวแทนของประเทศของพวกเขาหลังจากหลายปีในถิ่นทุรกันดาร

ดังนั้นทัวร์นาเมนต์นี้จึงสัญญาว่าจะเป็นหนึ่งในความน่าสนใจในขณะที่เราเลือกผู้เล่นสามคนที่ต้องระวังตลอดทั้งเดือนหน้า

แจ็ค กรีลิช (อังกฤษ)

Jack Grealish อาจอายุ 25 ปี แต่ความสามารถในการจู่โจมของเขาจะทำให้เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่น่าจับตามองตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์ ซึ่งจะเป็นการแข่งขันรายการใหญ่ครั้งแรกของเขาในอังกฤษ โดยทำให้เขาต้องเข้าสู่ Three Lions เมื่อเก้าเดือนก่อน

ความสามารถในการเล่นเป็นปีกและกองกลางตัวรุก ฝีเท้าของ Grealish เป็นอาวุธที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาควบคู่ไปกับความสามารถในการเลี้ยงบอลผ่านกองหลัง ดังนั้นคาดว่าฝ่ายตรงข้ามจะระมัดระวังและกระชับขึ้นเมื่อเล่นกับ Grealish

ฝีเท้าของ Grealish ทำให้เขาเสี่ยงที่จะเสมอกับการทำฟาล์วแม้ว่าเขาจะถูกตัดสินบ่อยครั้งว่าพุ่งไปในขณะที่ทำฟาล์ว ซึ่งสามารถทำได้ทั้งสองทางหากการฟาล์วของเขาจบลงด้วยการมอบบทลงโทษอันทรงคุณค่าให้กับอังกฤษให้กับเขาหากการตัดสินใจของ VAR ดำเนินไป กับเขาและใบวินัยออกมา

แกเร็ธ เซาธ์เกต มีแนวโน้มว่าจะไปหาผู้เล่นระดับสโมสรที่สูงกว่าในรายชื่อตัวจริงของเขา แต่ไม่ว่าเขาจะลงเป็นตัวจริงหรือลงเป็นตัวสำรอง คุณควรคาดหวังว่าจะได้เห็นกรีลิชสร้างปัญหาไปทั่วสนามเมื่ออังกฤษบุกเข้ามา .

คาริม เบนเซม่า (ฝรั่งเศส)

หลังจากไม่ได้เล่นให้กับฝรั่งเศสมานานกว่าห้าปีครึ่งแล้ว และขณะนี้อยู่ระหว่างรอการพิจารณาคดีในข้อหาสมรู้ร่วมคิดในการพยายามแบล็กเมล์ การที่คาริม เบนเซมารวมอยู่ในทีมเลส์ เบลอนั้นน่าประหลาดใจเพราะฝรั่งเศสมีกองหน้าคุณภาพอยู่แล้วในอองตวน กรีซมันน์ Olivier Giroud และอื่น ๆ

เบนเซมามีฤดูกาลที่น่าทึ่งสำหรับเรอัล มาดริดด้วยผลงาน 30 ประตูจาก 46 นัดรวมทุกรายการ ซึ่งตามความเหมาะสมแล้ว ทำให้เขาหลุดจากทีมไปก่อนหน้าอองโตนี่ มาร์กซิยาลของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ยากจะพิสูจน์ด้วยฟอร์มที่แข็งแกร่งของเขาซึ่งแตกต่างจากเพื่อนร่วมชาติที่ได้รับบาดเจ็บ เมื่อเร็ว ๆ นี้

อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องยากที่จะเห็นว่าเบนเซม่าจะเข้ากับแผนแทคติกของดิดิเยร์ เดส์ชองส์ได้อย่างไร เนื่องจากฝรั่งเศสมักเล่นในรูปแบบ 4-3-2-1 หรือ 4-3-3 เว้นแต่เขาจะเลือกโอลิวิเยร์ ชิรูด์ หรือใช้เป็นตัวสำรอง สำหรับ Griezmann ในบทบาทหมายเลข 9 วางลึกลงไปในกองกลางเมื่อจำเป็นเพื่อกระตุ้นการเคลื่อนไหวในการโจมตี

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด Benzema จะเป็นผู้เล่นที่น่าจับตามองอย่างแน่นอนหลังจากพลาดทัวร์นาเมนต์ใหญ่สองรายการสุดท้ายรวมถึงทั้งสองแคมเปญของ Nations League แต่อย่างใดทำให้เขาต้องออกจากถิ่นทุรกันดารกลับเข้ามาในทีม

Youri Tielemans (เบลเยียม)

Youri Tielemans มีความสุขกับฤดูกาลที่ดีที่สุดของเขาอย่างแน่นอน แต่ในทุกแง่มุมของการเล่นเกมของเขาสำหรับเลสเตอร์และได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในตำแหน่งกองกลางของเบลเยี่ยมซึ่งมักจะจับคู่กับ Kevin De Bruyne ในสถิติการโจมตีที่หลากหลายหากไม่ทำให้เพื่อนร่วมทีมเบลเยียมของเขาดีขึ้นในสถิติการป้องกัน

ติเลอม็องส์ยังแสดงให้เห็นด้วยว่าเขาสามารถเป็นผู้เล่นในแมตช์ใหญ่ได้บ่อยครั้ง ซึ่งเห็นได้จากผลงานที่ยอดเยี่ยมในการพบกับทีมชั้นนำ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเชลซีในรอบชิงชนะเลิศ FA Cup เมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งน่าจะทำให้เขาอยู่ในตำแหน่งที่ดีสำหรับทัวร์นาเมนต์นี้ในฐานะหนึ่งในดาวรุ่งที่ดีที่สุดของเบลเยียม พร้อมสำหรับการต่อต้านที่รุนแรง

Tielemans จะถูกรายล้อมไปด้วยดาวเด่นในทีมเบลเยี่ยมเช่น De Bruyne รวมถึงเพื่อนร่วมทีม Leicester สองคนใน Dennis Praet และ Timothy Castagne ซึ่งฉันหวังว่าจะช่วยเขาในการพัฒนาและกลายเป็นหนึ่งในกองกลางที่โดดเด่นของ การแข่งขัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *