Matchday Three Roundup – Sport Grill

การเปิดตัวรอบคัดเลือกของ FIFA World Cup รอบคัดเลือกสามรอบระหว่างประเทศต่างๆของยูฟ่าในช่วงแปดวันนั้นใกล้เข้ามาแล้วในขณะที่เรารวบรวมการแข่งขันตั้งแต่รอบที่สามของการแข่งขัน อังกฤษไอร์แลนด์เหนือสก็อตแลนด์และเวลส์ต่างดำเนินการด้วยการรวบรวมผลการแข่งขันที่แข็งแกร่งในขณะที่กลุ่ม J ได้รับความตกตะลึงครั้งใหญ่ที่สุดในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกเนื่องจากเยอรมนีได้ลิ้มรสการแพ้ในบ้านอย่างไม่คาดคิด สาธารณรัฐไอร์แลนด์สวีเดนสวิตเซอร์แลนด์ฟินแลนด์และเอสโตเนียต่างก็เข้าร่วมการแข่งขันรอบนี้เนื่องจากกลุ่ม AE มีเพียงห้าทีมเท่านั้น กลุ่มก ฝังจาก Getty Images โปรตุเกสอยู่ในอันดับต้น ๆ ของกลุ่ม A ด้วยผลต่างประตูหลังจาก Diogo Jota ยิงประตูที่สามของเขาในสองเกมในการคัมแบ็ก 3-1 ที่ชนะลักเซมเบิร์กหลังจาก…

Kaylen Frederick จบการศึกษาระดับ F3 ด้วย Carlin – Sport Grill

เคย์เลนเฟรเดอริคแชมป์ F3 ชาวอังกฤษประจำปี 2020 จะจบการแข่งขันใน Formula Three สำหรับฤดูกาล 2021 เมื่อเขาเข้าสู่ไลน์อัพนักแข่งของ Carlin การย้ายครั้งนี้ทำให้เฟรดเดอริคยังคงอยู่กับคาร์ลินเป็นฤดูกาลที่สามติดต่อกันโดยใช้เวลาในปี 2019 และ 20 แคมเปญกับทีมอังกฤษใน British F3 ในขณะที่เขาคว้าแชมป์ในฤดูกาลที่แล้วด้วยชัยชนะเก้าครั้งและตำแหน่งโพล 8 นัด เมื่อพูดถึงการโปรโมตของเขาใน F3 เฟรดเดอริคกล่าวว่า “…

โจมอนเตมูร์โรลาออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมหญิงอาร์เซนอล – Sport Grill

(เครดิตภาพ: Arsenal) โจมอนเตมูร์โรลาออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมหญิงอาร์เซนอลและจะลาออกเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ การตัดสินใจของมอนเตมูร์โรเกิดขึ้นในขณะที่อาร์เซนอลรั้งอันดับสี่ในซูเปอร์ลีกหญิง (WSL) ในขณะที่พวกเขาไล่ล่าตำแหน่งสุดท้ายที่ผ่านการคัดเลือกสำหรับยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกหญิงในฤดูกาลหน้า เมื่อออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้มอนเตมูร์โรจะเข้าร่วมการซ้อมรบเพื่อ ‘เติมพลัง’ หลังจากเกือบสี่ฤดูกาลเต็มที่ดูแลอาร์เซนอลหญิงและใช้เวลากับครอบครัวให้มากขึ้น เมื่อพูดถึงการตัดสินใจที่จะก้าวต่อไป Montemurro กล่าว; “ สามปีครึ่งของฉันที่อาร์เซนอลเป็นการผจญภัยที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นจุดเด่นของอาชีพโค้ชของฉัน…” มอนเตมูร์โรยังยอมรับว่าการออกจากอาร์เซนอลและทีมหญิงของพวกเขาเป็นการตัดสินใจที่ยากที่สุดในอาชีพของเขาที่เคยทำมาเนื่องจากเขา ‘รักงานนี้อย่างยิ่งและสโมสรนี้’ ซึ่งเขาให้การสนับสนุนตั้งแต่วัยเด็ก เขายังกล่าวชื่นชมอาร์เซนอลสำหรับการรับมือตลอดช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่สโมสรและสนับสนุนการตัดสินใจของเขาโดยกล่าวว่า; “ ฉันรู้สึกขอบคุณสโมสรอย่างมากสำหรับการสนับสนุนที่ไม่ลดละในช่วงเวลาที่ฉันอยู่ที่นี่และในความเข้าใจและเคารพการตัดสินใจของฉัน” จากการนำทีม Arsenal Women ไปสู่ลีกคัพหญิง 2017-18…

ไอร์แลนด์เหนือ vs บัลแกเรีย – Sport Grill

ไอร์แลนด์เหนือเผชิญกับการทดสอบกลุ่ม C ที่ยากลำบากในขณะที่พวกเขาต้อนรับบัลแกเรียสู่วินด์เซอร์ปาร์คในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022 เนื่องจากลิทัวเนียมีแนวโน้มที่จะแพ้อิตาลีชัยชนะของไอร์แลนด์เหนือหรือบัลแกเรียอาจส่งให้พวกเขาเป็นอันดับสามของกลุ่ม ทีมข่าว ฝังจาก Getty Images ไอร์แลนด์เหนือไม่มีข้อกังวลเกี่ยวกับการบาดเจ็บใหม่ที่จะรายงานกับเจ้าหน้าที่ประจำหลายคนที่ตั้งขึ้นเพื่อเรียกคืนหลังจากที่พ่ายแพ้อย่างเป็นมิตรกับสหรัฐอเมริกาเมื่อวันอาทิตย์รวมถึงสตีเวนเดวิสที่พร้อมจะสร้างสถิติระดับนานาชาติของสหราชอาณาจักรด้วยการสูงสุด 126 บัลแกเรียมีทีมที่เต็มไปด้วยการต่อสู้โดยไม่มีปัญหาการบาดเจ็บที่ต้องรายงานก่อนการแข่งขันนี้ สถิติโจมตี ไอร์แลนด์เหนือไม่ชนะในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกสี่ครั้งก่อนหน้ากับบัลแกเรีย (D1, L3) บัลแกเรียเก็บคลีนชีตได้ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกสองทีมก่อนหน้านี้ที่ไอร์แลนด์เหนือ (W1, D1) สี่ในห้าประตูของบัลแกเรียที่เสียไปในกลุ่ม C มาในครึ่งแรก ไอร์แลนด์ไม่ชนะการแข่งขันในบ้านหกนัดล่าสุดที่วินด์เซอร์ปาร์ค (D2, L4)…

พรีเมียร์ลีกประกาศรายละเอียดการออกอากาศสำหรับ Matchweeks 32 & 33 – Sport Grill

พรีเมียร์ลีกได้ประกาศรายละเอียดการออกอากาศสำหรับสัปดาห์ที่ 32 และ 33 ส่งผลให้มีการยืนยันอย่างสมบูรณ์สำหรับการแข่งขันทั้งหมดของเดือนเมษายน ในการคัดเลือกครั้งล่าสุด BBC จะถ่ายทอดการเดินทางของเบิร์นลีย์ไปยัง Molineux ในขณะที่พวกเขาเผชิญหน้ากับ Wolves ในเวลา 12.00 น. (BST) จะเริ่มในวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน Sky จะถ่ายทอดสดการแข่งขัน 14 นัดจากทั่วทั้งสองสัปดาห์รวมถึงการแข่งขันฟุตบอลคืนวันศุกร์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับเอฟเวอร์ตันในขณะที่พวกเขาเป็นเจ้าภาพท็อตแนมในวันที่ 16 เมษายนก่อนที่จะไปเยือนอาร์เซนอลในวันที่ 23…

สกอตแลนด์กับหมู่เกาะแฟโร – Sport Grill

สกอตแลนด์ยินดีต้อนรับหมู่เกาะแฟโรสู่แฮมป์เดนพาร์คในการปะทะกันของกลุ่ม F ในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกปี 2022 ชัยชนะจะได้เห็นสกอตแลนด์ขึ้นเป็นอันดับสองในกลุ่มหากออสเตรียแพ้เดนมาร์ก หมู่เกาะแฟโรสามารถเอาชนะได้เป็นอันดับสองด้วยการชนะครั้งใหญ่ควบคู่ไปกับการแพ้ให้กับออสเตรียสองประตูหรือมากกว่านั้น ทีมข่าว ฝังจาก Getty Images สก็อตแลนด์ไม่มีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บใหม่ที่จะรายงานหลังจากเสมออิสราเอล 1-1 ในวันอาทิตย์โดยมีการแข่งขันกันอย่างเต็มที่เพื่อคัดเลือก หมู่เกาะแฟโรยังไม่มีปัญหาการบาดเจ็บใหม่ที่ต้องรายงานเนื่องจาก Hakan Ericson ต้องการหมุนเวียนทีมของเขา สถิติโจมตี สกอตแลนด์ไม่แพ้ใครในการพบกันเก้าครั้งก่อนหน้านี้กับหมู่เกาะแฟโร (W7, D2) หมู่เกาะแฟโรแพ้การเดินทางเยือนสกอตแลนด์ (L5) ทั้ง 5…

Hege Riise ชื่อทีม Lionesses หญิง 24 คนของอังกฤษ – Sport Grill

Hege Riise ได้เสนอชื่อทีมหญิง 24 คนสำหรับการกระชับมิตรระหว่างประเทศในเดือนหน้ากับฝรั่งเศสและแคนาดา ฮันนาห์แฮมป์ตันของเบอร์มิงแฮมซิตี้ถูกปลดออกจากตำแหน่งโดยมีคาร์ลีเทลฟอร์ดของเชลซีเรียกตัวขึ้นมาแทนที่แข้งวัย 20 ปี คาเรนบาร์ดสลีย์ผู้ให้ยืมเงินจาก OL ครองราชย์ยังได้รับการเรียกคืนที่น่าประหลาดใจเมื่อ Riise กระโดดลงมาหาผู้รักษาประตูสี่คนในการคัดเลือกเดือนเมษายนของเธอ กัปตัน Steph Houghton ถูกตัดออกด้วยอาการบาดเจ็บที่ Achilles และถูกแทนที่โดย Demi Stokes เพื่อนร่วมทีม Manchester City ของเธอ…

อังกฤษ vs โปแลนด์ – Sport Grill

อังกฤษยินดีต้อนรับโปแลนด์สู่เวมบลีย์สเตเดียมในกลุ่มบล็อกบัสเตอร์ที่ฉันพบในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022 ชัยชนะสามารถเห็นอังกฤษขยับได้มากถึงห้าแต้มที่ด้านบนของกลุ่ม I หากฮังการีแพ้อันดอร์รา ในขณะเดียวกันโปแลนด์สามารถก้าวไปสู่การประชุมสุดยอดของกลุ่ม I ด้วยชัยชนะ ทีมข่าว ฝังจาก Getty Images อังกฤษไม่มีปัญหาเรื่องการบาดเจ็บใหม่ที่จะรายงานเนื่องจาก Gareth Southgate ไตร่ตรองว่าจะตั้งชื่อผู้เล่นตัวจริงที่ไม่เปลี่ยนแปลงหรือหมุนเวียนทีมของเขาแม้ว่า Nick Pope จะเริ่มเข้าประตู โปแลนด์จะไม่มีโรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้หลังจากที่ดาวเตะบาเยิร์นมิวนิกได้รับความเสียหายเอ็นในการชนะอันดอร์ราเมื่อวันอาทิตย์ สถิติโจมตี อังกฤษแพ้เพียง 1 ใน 12…

Sergio Aguero จะออกเดินทางจากแมนเชสเตอร์ซิตี้เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2020-21 – Sport Grill

แมนเชสเตอร์ซิตี้ประกาศว่าเซร์คิโออเกวโร่จะออกจากสโมสรเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2020-21 เมื่อหมดสัญญา Aguero ประกาศการจากไปของเขาในจดหมายพิเศษที่โพสต์บน Twitter โดยเริ่มจาก; ‘เมื่อวงจรสิ้นสุดลงความรู้สึกมากมายก็เกิดขึ้น ความรู้สึกพึงพอใจและความภาคภูมิใจอย่างมากยังคงอยู่ในตัวผมที่เล่นกับแมนเชสเตอร์ซิตี้มาตลอดสิบฤดูกาลซึ่งเป็นเรื่องแปลกสำหรับนักเตะอาชีพในยุคนี้ ‘ อเกวโร่ยังคงสะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จครั้งสำคัญของเขากับซิตี้และทำลายสถิติเช่นผู้ทำประตูชาวต่างชาติที่ทำสถิติสูงสุดตลอดกาลของพรีเมียร์ลีกด้วยการยิง 181 ประตูถึงแม้ว่าชาวอาร์เจนไตน์จะสาบานว่าจะ ‘ให้มันเต็มที่ที่สุด’ ต่อไปตลอดฤดูกาลที่เหลือของฤดูกาลนี้ สำหรับอนาคตของเขา Aguero สรุปจดหมายของเขาโดยกล่าวว่า; ‘…เวทีใหม่พร้อมความท้าทายใหม่ ๆ จะเริ่มขึ้นและฉันพร้อมเต็มที่ที่จะเผชิญหน้ากับพวกเขาด้วยความมุ่งมั่นและความเป็นมืออาชีพแบบเดียวกับที่ฉันทุ่มเทมาตลอดเพื่อแข่งขันในระดับสูงสุดต่อไป” Khaldoon Al Mubarak ประธานแมนฯ…