สัปดาห์ที่ 42 – วันศุกร์ – Sport Grill

เรดดิ้งต้อนรับคาร์ดิฟฟ์ซิตี้สู่สนามมาเดจสกีในการปะทะกันระหว่างรอบเพลย์ออฟของ Sky Bet Championship ในฟุตบอลคืนวันศุกร์ ชัยชนะจะเห็นเรดดิ้งอยู่ที่เจ็ด แต่ย้ายไปอยู่ภายในสองแต้มของบอร์นมั ธ และบาร์นสลีย์ที่ครองสองจุดสุดท้าย ในขณะเดียวกันคาร์ดิฟฟ์จะอยู่ที่แปดไม่ว่าพวกเขาจะทำอะไรที่นี่แม้ว่าการชนะจะทำให้พวกเขามีเก้าคะแนนตามหลังเชอร์รี่และราชวงศ์เนื่องจากความหวังในการเล่นเพลย์ออฟของพวกเขายังคงจางหายไปอย่างช้าๆ ทีมข่าว (เครดิตรูปภาพ: Eddie Greville) เฟลิเป้อารารูน่ากำลังอยู่ในระหว่างการแข่งขันที่จะกลับมาเร้ดดิ้งหลังจากได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่ามาหลายเดือน Tom McIntyre (รูปสี่เหลี่ยม) และ Michael Morrison (เอ็นร้อยหวาย) ยังคงถูกตัดออก คาร์ดิฟฟ์จะไม่มีลีทอมลินในขณะที่เขายังคงต่อสู้เพื่อฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่ขาหนีบที่ยาวนาน Tom…

สัปดาห์ที่ 32 – เอฟเวอร์ตันพบท็อตแนม – Sport Grill

เอฟเวอร์ตันเผชิญกับการทดสอบที่ยากลำบากเกี่ยวกับการรับรองคุณสมบัติของยุโรปที่ซีดจางขณะที่พวกเขาเป็นเจ้าภาพท็อตแนมฮอตสเปอร์ที่กูดิสันพาร์คในฟุตบอลคืนวันศุกร์ ชัยชนะจะได้เห็นเอฟเวอร์ตันก้าวกระโดดท็อตแนมและไต่ขึ้นเป็นอันดับ 7 ในขณะที่การชนะจะทำให้สเปอร์สขึ้นเหนือคู่แข่งในท้องถิ่นของท็อฟฟี่ – ลิเวอร์พูลขึ้นเป็นอันดับหก ทีมข่าว ฝังจาก Getty Images โดมินิกคาลเวิร์ต – เลวินถูกตัดออกจากเอฟเวอร์ตันเป็นนัดที่สองติดต่อกันหลังจากอาการบาดเจ็บจากการบาดเจ็บทำให้เขาพลาดการทำประตูในวันจันทร์ วาด ที่ไบรท์ตัน Jordan Pickford (กล้ามเนื้อหน้าท้อง), Andre Gomes (เอ็นร้อยหวาย), Allan (น็อค), Joshua King…

PFA และ FIFPRO เรียกร้องให้มีการทดลองทดแทนการถูกกระทบกระแทกชั่วคราว – Sport Grill

สมาคมฟุตบอลผู้เล่นและ FIFPRO ได้ออกแถลงการณ์ร่วมต่อคณะกรรมการสมาคมฟุตบอลนานาชาติ (IFAB) เพื่อเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนตัวผู้ถูกกระทบกระแทกชั่วคราว นับตั้งแต่ IFAB เปิดตัวอุปกรณ์ทดแทนการถูกกระทบกระแทกถาวรในเดือนธันวาคม 2020 มีเหตุการณ์หลายอย่างที่กฎใหม่ขาดวัตถุประสงค์โดยรวมและทำให้สุขภาพและความปลอดภัยของผู้เล่นตกอยู่ในความเสี่ยง PFA และ FIFPRO จึงเป็น ร้องขอ การขยายไปสู่การทดลองที่มีอยู่เพื่อทดสอบการทดแทนการถูกกระทบกระแทกชั่วคราวซึ่งได้รับการสนับสนุนเป็นเวลาหลายปี อย่างไรก็ตามทั้งสององค์กรยกย่องเอฟเอและพรีเมียร์ลีกของอังกฤษในการแนะนำการเปลี่ยนตัวอย่างถาวรโดยอิสซาดิปของเวสต์แฮมกลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่ถูกแทนที่ด้วยการเปลี่ยนตัวผู้ถูกกระทบกระแทก อย่างไรก็ตาม PFA และ FIFPRO ได้ระบุสองกรณีที่ผู้เล่นจะได้รับการปกป้องที่ดีขึ้นด้วยการทดแทนการถูกกระทบกระแทกชั่วคราวโดย George Baldock ของ…

Red Bull ขยายความร่วมมือกับ TAG Heuer จนถึงปี 2024 – Sport Grill

Red Bull Racing ได้ประกาศขยายความร่วมมือกับ TAG Heuer จนถึงปี 2024 TAG Heuer มีประวัติ ‘อันทรงเกียรติ’ ใน F1 ซึ่งย้อนหลังไปกว่า 50 ปีแล้วโดย TAG Heuer ได้เข้าร่วม Red Bull ในฐานะพาร์ทเนอร์ครั้งแรกในปี 2559 โดยทีมจะได้รับชัยชนะในการแข่งขันถึง…

ใครสมควรได้รับตำแหน่งในปี 2021 ทีม GB Women Football Squad? – สปอร์ตกริลล์

เมื่อหน้าต่างสากลของเดือนนี้ของฟุตบอลหญิงสิ้นสุดลงแล้วเราจะมาดูว่าใครควรได้รับการเสนอชื่อในทีมฟุตบอลหญิงโอลิมปิกปี 2021 ของสหราชอาณาจักร เดือนหน้าจะได้เห็น Hege Riise ตั้งชื่อทีม GB Women Football ของเธอที่มีผู้เล่นหลายคนจากทั่วอังกฤษสกอตแลนด์เวลส์และไอร์แลนด์เหนือ อย่างไรก็ตามกฎโอลิมปิกหมายความว่าสามารถมีชื่อผู้เล่นได้เพียง 18 คนในรายชื่อทีมซึ่งหมายความว่าการแข่งขันจะดุเดือดตลอดทุกพื้นที่ของสนามเพื่อรักษาตำแหน่งในทีมนี้โดยมีความเก่งกาจเป็นปัจจัยสำคัญในการคัดเลือก เราจึงได้พิจารณาผู้เล่น 18 คนที่สมควรได้รับการเสนอชื่อในทีม Team GB สำหรับโตเกียวในช่วงซัมเมอร์นี้พร้อมกับผู้เล่นสำรองอีกสี่คนในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บหรือเจ็บป่วย ผู้รักษาประตู ฝังจาก Getty Images ในประเทศบ้านเกิดทั้งหมดมีผู้รักษาประตูตัวเลือกแรกที่ชัดเจนเพียงคนเดียวในทีมชาติอังกฤษ…

สัปดาห์ที่ 42 – วันพฤหัสบดี – Sport Grill

ร็อตเธอร์แฮมยูไนเต็ดต้อนรับโคเวนทรีซิตี้สู่นิวยอร์กสเตเดียมในคืนวันพฤหัสบดีฟุตบอลจาก Sky Bet Championship ชัยชนะจะได้เห็นร็อตเธอร์แฮมปีนออกจากโซนตกชั้นด้วยค่าใช้จ่ายของโคเวนทรีในขณะที่ผู้ชนะจะได้เห็นโรบินส์ของมาร์คโรบินส์ปีนไปที่ 18 และขยับหกแต้มจากการตก ทีมข่าว ฝังจาก Getty Images ร็อตเธอร์แฮมไม่มีปัญหาเรื่องการบาดเจ็บที่ต้องรายงานหลังจากการกลับมาในวันอังคาร ชนะ เหนือ QPR พร้อมด้วยทีมเต็มรูปแบบให้เลือก โคเวนทรีจะปราศจาก Josh Pask ตามระเบียบการถูกกระทบกระแทกหลังจากที่กองหลังได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะในเกมเยือนบอร์นมั ธ เมื่อวันเสาร์ Dom Hyam (เจ็บป่วย)…

เลกสอง – สลาเวียปราก vs อาร์เซนอล – Sport Grill

สลาเวียปรากต้อนรับอาร์เซนอลสู่สนามซิโนโบสำหรับเลกที่สองของรอบก่อนรองชนะเลิศในปี 2020-21 ยูฟ่ายูโรปาลีก ด้วยการเสมอกันนี้ล็อกที่ 1-1 หลังจากเลกแรกในลอนดอนสลาเวียปรากรู้ดีว่าการเสมอแบบไร้ประตูอย่างน้อยจะทำให้พวกเขาผ่านพ้นไปได้ไม่เช่นนั้นพวกเขาจะต้องทำประตูอย่างน้อยสองครั้งเพื่อบุกไปหากทีมกันเนอร์สพบตาข่าย ในขณะเดียวกันอาร์เซนอลจะต้องทำประตูให้ได้อย่างน้อยที่สุดโดยบังคับให้ต้องต่อเวลาพิเศษหากจบ 1-1 หลังจาก 90 นาทีแม้ว่าการชนะจะส่งพวกเขาผ่านไปได้อย่างสบาย ๆ ในขณะที่การเสมอกัน 2-2 หรือมากกว่านั้นจะทำให้พวกเขาผ่านประตูทีมเยือนได้ ทีมข่าว ฝังจาก Getty Images สลาเวียปรากไม่มีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บใหม่ที่จะรายงานก่อนการแข่งขันนัดนี้ Ondrej Kudela (จมูก), Simon Deli…

ขาที่สอง – แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs กรานาดา – Sport Grill

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยินดีต้อนรับกรานาดาสู่โอลด์แทรฟฟอร์ดในเลกที่สองของการแข่งขันรอบก่อนรองชนะเลิศในปี 2020-21 ยูฟ่ายูโรปาลีก ยูไนเต็ดเข้าสู่แมตช์นี้ด้วยการนำ 2-0 จากเลกแรกซึ่งหมายความว่าชัยชนะหรือเสมอจะทำให้พวกเขาผ่านได้แม้ว่าความพ่ายแพ้จะมากเกินไปหากพวกเขาแพ้เพียงประตูเดียว กรานาดาต้องการเพียงแค่ชนะและต้องทำประตูอย่างน้อยสามประตูหากพวกเขาจะบุกไปแม้ว่าจะเป็นกฎประตูทีมเยือนก็ตาม ทีมข่าว ฝังจาก Getty Images Daniel James เป็นข้อสงสัยสำหรับแมนฯ ยูไนเต็ดหลังจากได้รับบาดเจ็บที่ไม่ระบุรายละเอียดทำให้เขาไม่สามารถชนะท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ได้ในวันอาทิตย์ Eric Bailly (Coronavirus), Anthony Martial และ Phil Jones (เข่าทั้งสองข้าง) ยังคงถูกตัดออกในขณะที่…

England Lionesses ประสบการสูญเสียมิตรกับแคนาดา 2-0 – Sport Grill

ฮาวเลอร์ฝ่ายรับสองคนเห็น England Lionesses พ่ายแพ้ต่อ Canada Women 2-0 ในการแข่งขันกระชับมิตรระหว่างประเทศครั้งสุดท้ายก่อนที่ Hege Riise จะตั้งชื่อทีม Team GB Olympics Evelyne Viens ยิงแคนาดาต่อหน้าครึ่งทางจนถึงนาทีที่สามหลังจากพุ่งชนแบ็คพาสที่น่าสงสารจาก Demi Stokes เพื่อเข้ามา หลังจากนั้นไม่นานอังกฤษก็เริ่มครองเกมในขณะที่จอร์เจียสแตนเวย์และจอร์แดนน็อบส์ต่างสร้างโอกาสที่ดีที่สุดของไลโอเนสเสสตลอดการแข่งขัน ในที่สุด Nichelle Prince ก็ออกมาจากม้านั่งและตั้งท่าในนาทีที่…