นัดที่สอง Roundup – Sport Grill

(เครดิตรูปภาพ: @สิงโต) สรุปผลการแข่งขันยูฟ่ารอบคัดเลือกล่าสุดสำหรับฟุตบอลโลกหญิงปี 2023 เนื่องจากรอบคัดเลือกรอบที่สองเกิดขึ้นทั่วยุโรป อังกฤษมองที่จะสร้างจากการเปิดของพวกเขา ชนะ ภายใต้ Sarina Wiegman เมื่อวันศุกร์ที่แล้ว (17 กันยายน) ขณะที่พวกเขาไปเยือนลักเซมเบิร์กในกลุ่ม D ไอร์แลนด์เหนือ สกอตแลนด์ และเวลส์ต่างก็อยู่ในการแข่งขันเช่นกัน เนื่องจากพวกเขาต้องการเริ่มต้นการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกอย่างแข็งแกร่งต่อ กับลัตเวีย หมู่เกาะแฟโร และเอสโตเนียตามลำดับ สาธารณรัฐไอร์แลนด์ในขณะเดียวกันก็มีการดำเนินการที่เป็นมิตรเนื่องจากพวกเขาได้รับชัยชนะเหนือเจ้าภาพในปี 2566 ในออสเตรเลีย…

รอบสาม – วันพุธ – สปอร์ตกริลล์

มิลล์วอลล์มองหาชุดถ้วยชามในขณะที่สิงโตของ Gary Rowett ยินดีต้อนรับเลสเตอร์ซิตี้สู่ The Den ในการแข่งขันรอบที่สามที่โดดเด่นของวันพุธที่ 2021-22 Carabao Cup มิลล์วอลล์กำลังมองหาการก้าวไปไกลกว่ารอบที่สามเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เข้าถึงรอบรองชนะเลิศในปี 1994-95 ในขณะที่เลสเตอร์ต้องการไปถึงรอบที่สี่เป็นครั้งที่สี่ในห้าฤดูกาลที่แล้ว ข่าวทีม Sheyi Ojo ถูกตัดสิทธิ์ให้ Millwall เนื่องจากการเจ็บป่วย แต่คาดว่าจะพร้อมสำหรับการเดินทางชิงแชมป์ที่ Nottingham Forest ในวันเสาร์ Benik Afobe…

Aston Martin แต่งตั้ง Martin Whitmarsh เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม Performance Technologies – Sport Grill

Aston Martin ประกาศว่า Martin Whitmarsh จะเข้าร่วมทีมในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม Performance Technologies ของทีม Whitmarsh หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ McLaren Team Principal ระหว่างปี 2009-13 ได้เข้าร่วม Aston Martin Performance Technologies ซึ่งจะครอบคลุมกิจกรรม Formula One ของทีมควบคู่ไปกับการพัฒนาและการประยุกต์ใช้…

Steve Cooper ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการของ Nottingham Forest – Sport Grill

Steve Cooper ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการคนใหม่ของ Nottingham Forest หลังจากการไล่ออกของ Chris Houghton เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Houghton ถูกไล่ออกเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้ว (16 กันยายน) น้อยกว่า 24 ชั่วโมงหลังจากที่ Forest ขยายการวิ่งแบบไม่ชนะในรายการ Sky Bet Championship ตั้งแต่กลางเดือนเมษายนเป็น 13 นัด ดังต่อไปนี้…

2021 Russian Grand Prix Preview – Sport Grill

ในขณะที่การต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่งในปี 2021 ยังคงเข้มข้นขึ้นระหว่าง Max Verstappen และ Lewis Hamilton Formula One มุ่งหน้าไปยัง Sochi ประเทศรัสเซียเพื่อเข้าร่วม Russian Grand Prix 2021 ด้วยคะแนนเพียงห้าคะแนนที่แยก Verstappen และ Hamilton หลังจากการสิ้นสุดการแข่งขันในการแข่งขัน Italian Grand Prix…

Ayrton Simmons แทนที่ Hunter Yeany ที่ Charouz สำหรับ F3 2021 Season Finale – Sport Grill

Charouz ได้ประกาศว่า Ayrton Simmons จะเข้ามาแทนที่ Hunter Yeany สำหรับตอนจบฤดูกาล 2021 ของ F3 ใน Sochi ประเทศรัสเซียในสุดสัปดาห์นี้ Yeany ถูกตั้งค่าให้เสร็จสิ้นในสามรอบสุดท้ายของ Charouz ก่อนที่ปัญหา ‘โลจิสติกส์’ จะบังคับให้ผู้จัดงาน F3 ยกเลิกรอบสุดท้ายในออสติน, เท็กซัส, สหรัฐอเมริกา ซึ่งหมายความว่าจุดสุดยอดของฤดูกาลจะดำเนินต่อไปสี่สัปดาห์ที่…

รอบสาม – วันอังคาร – สปอร์ตกริลล์

QPR ดูเหมือนจะทำให้เกิดการสังหารครั้งใหญ่ในขณะที่พวกเขาต้อนรับเอฟเวอร์ตันสู่สนามกีฬามูลนิธิ Kiyan Prince ในการแข่งขันที่โดดเด่นจากชุดเปิดการแข่งขันรอบที่สามในปี 2564-2565 คาราบาวคัพ Hoops ของ Mark Warburton กำลังมองหาการก้าวข้ามขั้นตอนนี้เป็นครั้งแรกใน 13 ฤดูกาล ในขณะที่ Everton กำลังมองหาการไปถึงรอบที่สี่เป็นครั้งที่สี่ในห้าฤดูกาลที่ผ่านมา ข่าวทีม ฝังจาก Getty Images Luke Amos สามารถเริ่มต้นครั้งแรกในรอบ 11…

พรีเมียร์ลีก 2021-22: สรุปผลสัปดาห์ที่ห้า

เชลซีขยับขึ้นเป็นจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีกหลังจากสัปดาห์ที่ 5 ของการแข่งขันพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2021-22

ทีม F1 เตรียมพร้อมแค่ไหนหากมีการแนะนำไดรเวอร์รุ่นเยาว์ FP1 ให้วิ่งในปี 2022 – สปอร์ตกริลล์

ด้วยข่าวลือเกี่ยวกับเซสชั่น FP1 ภาคบังคับสำหรับนักแข่งเยาวชนที่เปิดตัวสำหรับฤดูกาล 2022 F1 ต่อไปนี้คือภาพรวมของทั้งสิบทีมที่ยืนหยัดหากข่าวลือกลายเป็นความจริง ภายใต้ข่าวปัจจุบัน ขณะนี้ทีมต่างๆ สามารถเรียกใช้ Test หรือ Reserve Driver ใน FP1 ได้ฟรีในวันศุกร์ (วันพฤหัสบดีในโมนาโก) หากพวกเขาต้องการทำเช่นนั้น แต่มีเพียงไม่กี่ทีมเช่น Alfa Romeo และ Williams เท่านั้นที่เลือกที่จะจัดหา F1…

Roundup สัปดาห์ที่แปด – Sport Grill

(เครดิตรูปภาพ: @afcbournemouth) บอร์นมั ธ ย้ายไปที่จุดสูงสุดของตารางการแข่งขัน Sky Bet Championship 2021-22 หลังจากผลการแข่งขันที่น่าประหลาดใจในสัปดาห์ที่แปดของฤดูกาลซึ่งเห็นทั้ง 24 สโมสรดำเนินการในวันเดียวกันเป็นครั้งที่สามในฤดูกาลนี้ การจู่โจมในนาทีที่ 86 ของโรดริโก มูนิซล้มเหลวในการป้องกันผู้นำในลีกเบื้องต้น – ฟูแล่มพ่ายแพ้เป็นครั้งที่สองในหนึ่งสัปดาห์ หลังจากที่โอวี่ เอจาเรียทำประตูได้ทำให้เรดดิ้งได้รับชัยชนะอย่างน่าประหลาดใจที่ Craven Cottage อย่างไรก็ตาม เวสต์บรอมวิชล้มเหลวในการใช้ประโยชน์จากความพ่ายแพ้ของค็อทเทจเจอร์ของมาร์โก ซิลวาอย่างเต็มที่หลังจากที่แมตต์…